ยิ่งซื้อยิ่งได้!! Big C Mini แจกพอยต์ทุกวัน ชวนแลกรับของพรีเมียมสุดคิ้วท์ ลิขสิทธิ์แท้จาก LINE FRIENDS เริ่มแล้ววันนี้ - 1 ม.ค. 68

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 7, 2024 10:48 —ThaiPR.net

บิ๊กซี มินิ (Big C Mini) เอาใจนักชอปทั่วประเทศ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ "บิ๊กซีมินิ แจกพอยต์ทุกวัน แลกของพรีเมียม LINE FRIENDS ที่จะทำให้ทุกการชอปปิ้งของคุณเต็มไปด้วยความคุ้มค่า พร้อมกับโอกาสในการสะสมพอยต์และแลกรับของพรีเมียมสุดน่ารักจาก LINE FRIENDS ลิขสิทธิ์แท้ที่แฟน ๆ ห้ามพลาด เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันนี้ - 1 มกราคม 2568

แจกพอยต์ทุกวัน สุดคุ้ม ทุกวัน ที่ บิ๊กซี มินิ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ทุกการซื้อสินค้าจาก Big C Mini ลูกค้าสามารถสะสมคะแนนผ่านสมาชิกบิ๊กพอยต์ได้ทันที โดยทุกการซื้อสินค้า 25 บาท ลูกค้าจะได้รับ 1 พอยต์ไปเก็บสะสม และพิเศษสุดๆ สำหรับเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในช่วงระหว่างวันที่ 19 ก.ย. 67 - 1 ม.ค. 68 รับพอยต์จุกๆ เพื่อนำไปแลกรับของรางวัลสุดพิเศษพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้จาก LINE FRIENDS ที่ทุกคนหลงรัก

ในแคมเปญนี้ บิ๊กซี มินิ จัดเต็มให้กับสาวก LINE FRIENDS ด้วยของพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้ที่ดีไซน์มาอย่างน่ารักคิ้วท์ ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าชอปปิ้ง ไลน์เฟรนด์, เก้าอี้พับได้ ไลน์เฟรนด์ ตะกร้าพับได้ ไลน์เฟรนด์ และโต๊ะพับได้ ไลน์เฟรนด์ ที่เต็มไปด้วยความสดใสของคาแรคเตอร์ชื่อดังอย่าง BROWN, CONY , SALLY และผองเพื่อน อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้จริงได้ในชีวิตประจำวัน ไม่เพียงแต่เป็นของสะสมเท่านั้น

สินค้าพรีเมียมสุดพิเศษ มีพอยต์น้อยก็เป็นเจ้าของได้

• กระเป๋าชอปปิ้ง ไลน์เฟรนด์

มีให้เลือก 2 แบบ เมื่อใช้ 99 พอยต์ + 19 บาท หรือ ใช้ 169 พอยต์ + 1 บาท

• เก้าอี้พับ ไลน์เฟรนด์

มีให้เลือก 2 แบบ เมื่อใช้ 199 พอยต์ + 49 บาท หรือ ใช้ 399 พอยต์ + 1 บาท

• ตะกร้าพับได้ ไลน์เฟรนด์

มีให้เลือก 2 แบบ เมื่อใช้ 299 พอยต์ + 69 บาท หรือ ใช้ 499 พอยต์ + 1 บาท

• โต๊ะพับได้ ไลน์เฟรนด์

เมื่อใช้ 399 พอยต์ + 99 บาท หรือ ใช้ 699 พอยต์ + 1 บาท

• ชอปสินค้าลดราคาสุดพิเศษ แถมรับพอยต์เพิ่มจุกๆ
    • ระหว่างวันที่ 19 ก.ย. 67 - 1 ม.ค. 68 เท่านั้น

การแลกรับของพรีเมียม

• สามารถสั่งจองเพื่อแลกรับของพรีเมียมได้ตั้งแต่ 19 ก.ย. 67 - 1 ม.ค. 68 และติดต่อรับของพรีเมียมได้ที่บิ๊กซีมินิทุกสาขา

วิธีการร่วมสนุกและรับพอยต์ง่ายๆ

• สมัครสมาชิกบิ๊กพอยต์ได้ที่เคาน์เตอร์ Big C Mini ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสมาชิกบิ๊กพอยต์จะได้รับสิทธิ์พิเศษเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นการสะสมพอยต์ที่มากขึ้น พร้อมกับโปรโมชั่นสุดเอกซ์คลูซิฟเฉพาะสมาชิกเท่านั้น
  • ทุกการซื้อสินค้ามูลค่า 25 บาท จะได้รับ 1 พอยต์
  • สะสมพอยต์เพื่อแลกรับของพรีเมียมสุดพิเศษจาก LINE FRIENDS
  • ตรวจสอบจำนวนพอยต์และเลือกของรางวัลที่ต้องการได้ที่จุดแลกรับของรางวัลทุกสาขา
  • ชอปทุกวัน สะสมทุกครั้ง คุ้มกว่าที่เคย

บิ๊กซี มินิ หวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นการสร้างความสุขและความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกท่าน เพราะไม่เพียงแต่จะได้รับสินค้าคุณภาพ แต่ยังได้สะสมพอยต์ไปพร้อมกับโอกาสในการแลกรับของรางวัลน่ารัก ๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้ สำหรับนักชอปที่ต้องการเข้าร่วมแคมเปญ รีบชอปด่วน เพราะแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 พฤศจิกายน 2567 เท่านั้น!

รีบมาสะสมบิ๊กพอยต์แล้วแลกของพรีเมียมกัน ที่บิ๊กซี มินิ ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถชอปผ่านเดลิเวอรี https://app.bigc.co.th/P5s8/59s2lgja รับโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครผ่าน Line : @bigcmini (มี @) หรือคลิก : https://bit.ly/3rL0MI8 ชอปคุ้มสุด ผ่านแอป Big C PLUS : https://app.bigc.co.th/P5s8/59s2lgja หรือชอปง่าย ผ่านไลน์ Call Chat Shop หรือโทร : https://bit.ly/4cd84GV

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญและรายการของรางวัลได้ที่สาขาบิ๊กซี มินิทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือติดตามการวิธีการแลกรับของพรีเมียมได้ที่ Facebook: big c mini th https://www.facebook.com/BigCMiniTH

แท็ก บิ๊กซี