ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ ประกาศรางวัล

ข่าวทั่วไป Monday October 7, 2024 15:12 —ThaiPR.net

ภูวนัย ภัทรโภคิณ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย ขวัญฟ้า ชินเชษฐ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด จัดงาน Livinginsider Developer Awards 2024 เพื่อเป็นการเชิดชูผลงานของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ที่ล้วนเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ซึ่งปีนี้ได้มีการมอบรางวัลจำนวนทั้งหมดกว่า 29 รางวัล จากการคัดเลือก และตัดสินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมี อนุพงษ์ อัศวโภคิน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), อาณัติ กิตติกุลเมธี (ที่ 6 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน), เกรียงศักดิ์ เหี้ยมโท้ (ขวา) กรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์บ้านเดี่ยว และภูเก็ต บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน), ภวรัญชน์ อุดมสิริ (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ กลุ่มอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ นฑา กิตติอักษร (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องเวิลด์ บอลลูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ