เฮอริเทจ ยกทัพ ร่วมงานพิธีเปิด สืบสานงานประเพณีเจเยาวราช 2567

ข่าวทั่วไป Tuesday October 8, 2024 16:53 —ThaiPR.net

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ นำโดย วลัยทิพย์ ซื่อตรงมั่นคง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เครือเฮอริเทจ (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วย ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ที่ 3 จากซ้าย), พินิจ กาญจนชูศักดิ์ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตสัมพันธวงศ์ (ซ้ายสุด), ประสิทธิ์ องค์วัฒนา ประธานจัดงาน (ที่ 3 จากขวา), วันทนีย์ วัฒนะ ปลัดกรุงเทพมหานคร (ที่ 2 จากขวา), ชัยวัฒน์ รังษีภโนดร ผู้อำนวยการเขตสัมพันธวงศ์ (ซ้ายสุด) ร่วมพิธีเปิดประเพณีงานเจเยาวราช 2567 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด "72 พรรษามหามงคล" เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พร้อมร่วมดำรงไว้ซึ่งประเพณีงานเจเยาวราชที่จัดขึ้นอย่างสมเกียรติและยิ่งใหญ่เป็นประจำทุกปี โดยเปิดโอกาสให้ประชาชนได้สักการะขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั่วทั้งเยาวราชที่อัญเชิญมาไว้ในมณฑลพิธี ภายในงานจัดให้มีการทำเมนูเจมงคลกระทะใหญ่ "ผัดหมี่ 10 มงคล มังกรสวรรค์" โดยงานจัดขึ้นวันที่ 2-11 ตุลาคม 2567 ณ บริเวณซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา เยาวราช

โดยในงานปีนี้ เครือเฮอริเทจ สนับสนุนให้ประชาชนได้รับประทานอาหารเจที่สะอาด ถูกหลักอนามัยและปลอดภัย  ภายใต้แนวคิด "แต่ละมื้อ แต่ละเดย์ เจไปกับเฮอริเทจ" พร้อมยกทัพผลิตภัณฑ์พร้อมทานเจ และวัตถุดิบที่สามารถประกอบอาหารเจได้มากมาย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะในงานนี้ พบกันที่บูทเครือเฮอริเทจ หมายเลข 1