LHFG รับโล่ประกาศเกียรติคุณให้เป็นองค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจกในระดับดีเด่นจากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 9, 2024 13:04 —ThaiPR.net

LHFG โดยคุณวิเชียร อมรพูนชัย กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้เป็นองค์กรผู้นำด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก (Climate Action Leading Organization : CALO) จากคุณจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดย LHFG ได้รับการประเมินในระดับดีเด่นจากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ LHFG ที่มีส่วนร่วมในการบริหารจัดการและขับเคลื่อนการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขององค์กรอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อสนับสนุนให้ประเทศไทยบรรลุเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Greenhouse Gas Emissions) ในปี ค.ศ. 2065 จัดขึ้น ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2567