สมาร์ท เดลิเวอรี่ เอ็กซ์โป 2025 (Smart Delivery Expo 2025) วันที่ 22-23-24 มกราคม 2568 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 102

ข่าวทั่วไป Wednesday October 9, 2024 17:22 —ThaiPR.net

Smart Delivery Expo 2025: เป็นงานจัดแสดงสินค้า และสัมมนา ที่มุ่งเน้นไปที่โซลูชั่นการจัดส่ง พัสดุภัณฑ์

อีคอมเมิร์ท, การขนส่งแบบLast Mile, โลจิสติกส์และซัพพลายเชน หากท่านกำลังมองหาโซลูชั่นเพื่ออัพเกรดธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่นและยกระดับประสบการณ์ การใช้บริการของลูกค้าให้ประทับใจในสินค้าและบริการมากขึ้น งาน Smart Delivery Expo ตอบโจทย์ ของท่านได้

ผู้เข้าร่วมงาน จะมาจากหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น บริษัทอีคอมเมิร์ซ , สินค้าอุปโภคบริโภค, อาหารและเครื่องดื่ม,

ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน, ให้บริการการจัดส่งตามความต้องการ(On-Demand Delivery Operators),

บริษัทขนส่งพัสดุ, ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่น และอื่นๆ

โซนสัมมนา :  จะเน้นไปที่การพูดคุยและอัพเดทข้อมูล การแก้ไขปัญหา และ โซลูชั่นสำคัญและจำเป็นต่อธุรกิจด้าน Delivery, Ecommerce, Retail, Logistics, Supply Chain  ซึ่งผู้ร่วมสัมมนาจะเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ ที่อยู่ในวงการด้าน Delivery และ Ecommerce ซึ่งท่านสามารถสร้างคอนเนคชั่นกับท่านเหล่านี้ได้ในงานเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม +66(0)2 001 8538 , +66(0)96 791 9927

info@connectexposition.com

www.SmartDeliveryExpo.com / Facebook : Smart Retail Expo  /  Line : @cea_expo