เริ่มแล้ว! งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ'29 ซีเอ็ดจัดหนักให้คนไทยต้องได้อ่าน

ข่าวทั่วไป Thursday October 10, 2024 17:16 —ThaiPR.net

ซีเอ็ดจัดหนักในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ชูแนวคิด "50 ปีซีเอ็ด ส่งต่อแรงบันดาลใจ คนไทยต้องได้อ่าน" พร้อมส่งมอบโปรโมชั่นพิเศษ หนังสือออกใหม่ หนังสือขายดี และกิจกรรมใกล้ชิดนักเขียนชื่อดัง ที่บูทซีเอ็ด D50 ฮอลล์ 5 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 10-20 ตุลาคม 2567

"ผมมองเห็น SE-ED เป็นอีกพื้นที่หนึ่ง ที่ทำให้ทุกคนเข้าถึงหนังสือ ได้อ่านหนังสือที่อยากอ่าน และนำไปปรับใช้กับชีวิตได้ หนังสือแต่ละหมวด แต่ละเล่ม สื่อสารกับผู้อ่านและส่งต่อคุณค่าให้กับแต่ละคนต่างกัน เราขอเป็นพื้นที่หนึ่งที่ส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับทุกๆ คนครับ" นายรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว

บูทซีเอ็ดต้อนรับนักอ่านด้วยโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ หนังสือใหม่ หนังสือขายดี ซื้อ 1-3 เล่ม ลด 15% ซื้อ 4 เล่มขึ้นไป ลด 20% การ์ตูนมังงะ ลด 10% พิเศษซื้อครบ 600 บาท รับฟรี กระเป๋าเชือกรูด Manga Arena มูลค่า 129 บาท, ลดใหญ่ คนไทยต้องได้อ่าน หนังสือราคาพิเศษลด 30% - 50% เพิ่มความคุ้มเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท ลดเพิ่มอีก 100 บาททันที, ใบเสร็จจากการช้อปหนังสือจากทุกบูทภายในงาน สามารถนำมาแลกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์ SESAME STREET ซีเอ็ดใจดี ลดเลย 50% พร้อมพบกับสินค้า New Collection ลด 20% พิเศษ กระเป๋าล้อลาก SESAME STREET รุ่นใหม่ล่าสุด ลดทันที 20% พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 100บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท (จาก 1,099 บาท เหลือเพียง 779 บาท) พร้อมสินค้าซื้อครบรับฟรี และสินค้าแลกซื้อราคาพิเศษอีกมากมาย

นอกจากนั้นยังจะได้พบปะใกล้ชิดกับนักเขียนที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด อาทิ โค้ชหนุ่ม-จักรพงษ์ เมษพันธุ์, ถนอม เกตุเอม,เซนเซแป๊ะ, วีรวัฒน์ วลัยเสถียร,หนุ่ม-คงกระพัน, คิ้วต่ำ, คิดมาก ฯลฯ และการเปิดตัวหนังสือใหม่ "ปรมาจารย์ลัทธิมาร ฉบับการ์ตูน เล่ม 2-3" ที่สร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายในงานหนังสือที่ผ่านมา

50 ปีซีเอ็ด ได้ส่งต่อแรงบันดาลใจตลอดมา เราเติบโตมาพร้อมกับหนังสือเล่มโปรดของคุณ และจะยังคงเป็นเพื่อนในการเรียนรู้และพัฒนาตลอดไป เราจึงอยากขอเชิญชวนมาเลือกหนังสือที่ใช่ เรื่องราวที่ชอบ ได้ที่บูทซีเอ็ด งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์