ตอกย้ำความสำเร็จ ดร.ณัฐพัชร์ อำพันธ์ยุทธ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท(คังเซน) ได้รับเลือกเป็นคณะกรรมการบริหารงาน สมาคมการขายตรงไทย วาระ ก.ค. 2567- มิ.ย. 2569

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 15, 2024 09:16 —ThaiPR.net

31 ปี ในเส้นทางธุรกิจขายตรง ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ณัฐพัชร์ อำพันธ์ยุทธ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท คังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดในโอกาสที่ได้รับเลือกเป็นคณะกรรมการบริหารงาน สมาคมการขายตรงไทย วาระ ก.ค. 2567- มิ.ย. 2569 โดยได้คัดเลือกเป็นคณะกรรมการบริหารงานตำแหน่ง กรรมการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ ทั้งนี้ TDSA (Thai Direct Selling Association) เป็นสมาคมเดียวในประเทศไทยที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (World Federation of Direct Selling Association หรือ WFDSA)"มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม ส่งเสริมการมีส่วนร่วมและรักษาความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในกลุ่มบริษัทสมาชิกเพื่อสร้างความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยขับเคลื่อนสมาคมการขายตรงไทยให้ไปสู่เป้าหมายตามนโยบายที่ได้วางไว้"ดร.ณัฐพัชร์ อำพันธ์ยุทธ์ประธานกรรมการบริหาร / กรรมการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ