IWC ครบรอบ 60 ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2024 14:00 —ThaiPR.net

IWC ครบรอบ 60 ปี

ดร.อัจฉรา วิเศษวร (ที่ 8 จากซ้าย) ประธานชมรมสตรีนานาชาติแห่งประเทศไทย (IWC)  จัดงานเลี้ยงการกุศล Sparkle & Shine Diamond Charity Gala Luncheon ในโอกาสครบรอบ 60 ปีของชมรมฯ ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ โดยมี มาดาม ออร์คอน ฮัมซูเรน (ที่ 7 จากซ้าย) ภริยาเอกอัครราชฑูตมองโกเลียประจำประเทศไทย และ พอฤทัย ณรงค์เดช (ที่ 5 จากขวา) ร่วมงานด้วย เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น มีการแสดงแฟชั่นโชว์ การร้องเพลงจากสมาชิกสมาคม และ กิจกรรมประกวดการแต่งกายยอดเยี่ยม พร้อมแจกของรางวัลมากมาย โดยมีสร้อยเพชรเป็นรางวัลใหญ่ นอกจากนี้แขกผู้เข้าร่วมงานยังได้รับบริการแต่งหน้าเสริมสวยจากแบรนด์ Covermark และบูธเครื่องประดับ เสื้อผ้า กระเป๋า สินค้าอื่นๆอีกมากมาย

อีกหนึ่งไฮไลท์คือการตัดเค้กฉลองครบรอบ 60 ปี นำโดย ดร.อัจฉรา วิเศษวร และ อดีตประธานชมรมฯ ปิดท้ายงานด้วยการเต้นรำอย่างสนุกสนานท่ามกลางดนตรีสดที่บรรเลงขับกล่อมตลอดทั้งงาน

แท็ก Spa