ฟาสต์ คาร์โก้ เปิดสาขาใหม่ "ฟาสต์ คาร์โก้ เชียงราย" บริการนำเข้าสินค้าจากจีนด้วยบริการที่ครบจบในที่เดียว

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 15, 2024 17:03 —ThaiPR.net

ฟาสต์ คาร์โก้ เปิดสาขาใหม่

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา ฟาสต์ คาร์โก้ได้ดำเนินการร่วมลงนามสัญญาทางธุรกิจเพื่อเปิดแฟรนไชส์เพิ่มอีกหนึ่งสาขา คือสาขาเชียงราย ลูกค้าผู้ประกอบการรวมถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในจังหวัดเชียงราย เตรียมใช้บริการนำเข้า และขนส่งสินค้าจีน พร้อมบริการที่ครบวงจรกับ ฟาสต์ คาร์โก้ สาขาเชียงรายได้เร็วๆ นี้

ฟาสต์ คาร์โก้ ผู้นำด้านการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจีนมามากกว่า 11 ปี ทำให้ ฟาสต์ คาร์โก้ มีโครงสร้างพื้นฐานด้านโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย สะดวก รวดเร็ว เช่น Mobile Application และ Line Notification ซึ่งลูกค้าให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจในการใช้บริการ อยู่เชียงรายก็สามารถนำเข้าสินค้าจากจีนได้ เตรียมพบกับ ฟาสต์ คาร์โก้ สาขาเชียงราย เร็วๆ นี้

สนใจสอบถามรายละเอียดการลงทุนแฟรนไชส์ โทร. 099-009-9697

Line @fastcargofranchise

www.fastcargologistic.co.th