แมคโดนัลด์ โชว์ศักยภาพผู้นำตลาด QSR รับดีมานต์ลูกค้าโต ประกาศเปิด 2 สาขาใหม่ บีบี บิวดิ้ง อโศก และ เอส พาร์ค คลองหลวง

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 16, 2024 14:03 —ThaiPR.net

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) ภายใต้แบรนด์ แมคโดนัลด์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว 2 สาขาใหม่ล่าสุด ได้แก่ สาขา บีบี บิวดิ้ง อโศก ย่านธุรกิจที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ และ สาขา เอส พาร์ค คลองหลวง (ไดร์ฟ ทรู) ทำเลศักยภาพด้านอสังหาริมทรัพย์ ตอบรับดีมานต์ลูกค้าโตต่อเนื่อง

นางสาวกิตติวรรณ อนุเวชสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แมคไทย กล่าวว่า "แมคโดนัลด์ เดินหน้ากลยุทธ์ขยายสาขาสร้างการเติบโตตอบรับดีมานต์ลูกค้าที่โตต่อเนื่อง โดยเลือก 2 ทำเล ได้แก่ สาขา บีบี บิวดิ้ง อโศก ทำเลศักยภาพด้วยย่านธุรกิจและแหล่งที่พักอาศัยที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ ทั้งยังมีสถาบันการศึกษาชื่อดัง และ สาขา เอส พาร์ค คลองหลวง (ไดร์ฟ ทรู) จ.ปทุมธานี หนาแน่นด้วยแหล่งที่อยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบายด้วยเส้นทางเชื่อมต่อกับการเข้า-ออกย่านใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว"

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา และโดดเด่นด้วยร้านดีไซน์ 'Geometry' ลงตัวด้วยความโมเดิร์นและมีชีวิตชีวาจากหลากสีสัน บริการที่รวดเร็วและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากเครื่องสั่งอาหารอัตโนมัติ (SOK - Self-Ordering Kiosk), บริการชำระเงินแบบไร้เงินสด, พนักงานต้อนรับ (GEL - Guest Experience Leader), บริการเสิร์ฟอาหารที่โต๊ะ (Table Service) และ บริการ Free Wifi

พบกับ แมคโดนัลด์ สาขา บีบี บิวดิ้ง อโศก สาขา เอส พาร์ค คลองหลวง (ไดร์ฟ ทรู) ที่พร้อมเปิดให้บริการ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ บริการแมคดิลิเวอรี่ ทั้ง 3 ช่องทาง โทร.1711 , เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th และแอปพลิเคชันของแมคโดนัลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/McThai