TSPCA และองค์กรเครือข่ายระดมกำลัง ช่วยเหลือฟื้นฟูสวัสดิภาพสัตว์ประสบอุทกภัยภาคเหนือ

ข่าวทั่วไป Friday October 18, 2024 12:26 —ThaiPR.net

สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) และ 20 องค์กรเครือข่ายภาคเอกชนชั้นนำ จัดโครงการช่วยเหลือฟื้นฟูสวัสดิภาพสัตว์ประสบอุทกภัยน้ำท่วมบริเวณภาคเหนือของประเทศไทย โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดเชียงราย นำโดย พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง (คนที่ 4 จากซ้าย) สมาชิกวุฒิสภา, รศ.นสพ.ปานเทพ รัตนากร (คนที่ 3 จากซ้าย) อุปนายกสมาคมฯ, พล.ต.ท.วัฒนา ยี่จีน (คนที่ 5 จากซ้าย) ผู้บัญชาการวิทยาลัยการตำรวจ, นายพืชผล น้อยนาฝาย (คนที่ 2 จากซ้าย) ปศุสัตว์จังหวัดเชียงราย, รศ.นุชทิพย์ บรรจงศิลป์ (คนที่ 6 จากซ้าย) อุปนายกสมาคมฯ, นสพ.ธีระวุฒิ สุวัธนะเชาว์ (คนที่ 7 จากซ้าย) ที่ปรึกษากรมปศุสัตว์, น.สพ.ภัทรพล มณีอ่อน (คนที่ 1 จากซ้าย) หัวหน้ากลุ่มงานสุขภาพสัตว์ป่า กรมอุยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และนายสามารถ ทับศรีนวล (คนที่ 8 จากซ้าย) นายกสมาคมออฟโรดไทยช่วยเหลือเพื่อนร่วมทาง ร่วมจัดกิจกรรมปล่อยคาราวานรถสิ่งของ อาหาร เวชภัณฑ์ วัคซีนที่จำเป็นต่อสัตว์รวมถึงของใช้อื่น ๆ ณ วิทยาลัยการตำรวจ ถนนวิภาวดี กรุงเทพมหานคร