พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างบริษัท พัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ กับกองทุนร่วมลงทุนในกิจการ SMEs (กองทุนย่อยกองที่ 1) ของ SME D Bank เดินหน้ายกระดับองค์กรสู่ตลาดหลักทรัพย์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 18, 2024 16:17 —ThaiPR.net

บริษัท พัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมและครีมเทียมข้นหวาน แบรนด์ "กู๊ดวิล" (Goodwill) ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อสร้างความแกร่งด้านการเงิน ด้านการผลิต การขยายธุรกิจ และเปิดตลาดใหม่ และพัฒนาโครงสร้างองค์กรให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยมี นายอิทธิพล ปฏิมาวิรุจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ (ตรงกลาง) นางสาวปรางศิริ เมษะมาน รองกรรมการผู้จัดการ ผู้จัดการ บริษัท พัชร์ ฟู้ด อินเทลลิเจ้นซ์ (ด้านซ้าย) และ นายธันยบูรณ์ ธรรมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอสพีพี แคปิตอลส์ จำกัด จาก กองทุนร่วมลงทุนในกิจการSMEs (กองทุนย่อยกองที่ 1) ของ SME D Bank (ด้านขวา) เป็นผู้ลงนาม ในพิธีลงนาม ณ Event Hall Too Fast to Sleep ชาน แอท ดิ อเวนิว ชั้น 3 เมื่อเร็ว ๆ นี้