ม.ศรีปทุม จัดอบรมเสริมสร้างความรู้สู่ชุมชนเคหะชุมชนบางบัว การใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อเพิ่มยอดขายสินค้า

ข่าวทั่วไป Monday October 21, 2024 15:55 —ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ คณะดิจิทัลมีเดีย คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะบริหารธุรกิจ จัดการอบรมการเสริมสร้างความรู้สู่ชุมชน เรื่อง การใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อธุรกิจ แก่เคหะชุมชนบางบัว แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร โดยการอบรมครั้งนี้จะสอนวิธีการและเทคนิคการถ่ายภาพสินค้าจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ เพื่อการเพิ่มยอดขายสินค้า ซึ่งการอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากสมาชิกชุมชนอายุระหว่าง 8 - 82 ปี เข้าร่วมการอบรม เมื่อวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 ณ เคหะชุมชนบางบัว แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

ในการอบรมครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการการส่งเสริมความรู้เยาวชนและการใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อธุรกิจ (Enhancing Youth's Knowledge and the Use of Digital Tools for Business) ภายใต้ โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปี พ.ศ.2567 โดย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) เครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน ร่วมมือจัดโครงการฯ และมีโรงเรียนบางบัว (เพ่งตั้งตรงจิตรวิทยาคาร) เข้าร่วมโครงการอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9