นูเมโร ไทยแลนด์ มอบเงินช่วยเหลือผู้ป่วยพาร์กินสัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 22, 2024 09:52 —ThaiPR.net

อมรสิริ บุญญสิทธิ์ บรรณาธิการบริหาร นูเมโร ไทยแลนด์ ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย, บริษัท เอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ และมูลนิธิไทยเศรษฐ์ พร้อมกับผู้สนับสนุน บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องปรุงรส และบริษัท บุญลาโภ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องเสียงระดับโลก มอบเงินจำนวน 1,254,370 บาท จากการจัดงานศิลปะและดนตรีการกุศล ฉลอง 12 ปี นูเมโร ไทยแลนด์ ให้กับศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์โรคพาร์กินสัน ฯ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี จันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการ สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย และ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ รุ่งโรจน์ พิทยศิริ หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์โรคพาร์กินสัน ฯ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ สภากาชาดไทย

ร่วมแรงร่วมใจร่วมทำความดี ฉลอง 12 ปี นูเมโร ไทยแลนด์ ตอกย้ำการเป็นสื่อคุณภาพน้ำดีเคียงคู่สังคมไทย โดยมีเหล่าผู้สนับสนุนร่วมทำการกุศล และร่วมพิธีมอบ