กลุ่มธุรกิจ efin จัดงานลงทุนยิ่งใหญ่แห่งปี "BETTER TRADE 2024" ภายใต้แนวคิด "The Next Wealth Opportunities" วันที่ 2 พ.ย.นี้

ข่าวทั่วไป Thursday October 24, 2024 16:24 —ThaiPR.net

กลุ่ม efin นำทัพกูรูวงการเศรษฐกิจการลงทุนชั้นนำของไทย จัดงานสัมมนาสุดยิ่งใหญ่ด้านการลงทุนแห่งปี งาน Better Trade Symposium 2024 : ภายใต้แนวคิด "The Next Wealth Opportunities" มองอนาคต จับโอกาส สร้างความมั่งคั่ง ด้าน "สมบัติศิริ เชาวกุล" แม่ทัพใหญ่ เตรียมข้อมูลการลงทุนพร้อมเสิร์ฟนักลงทุนอย่างเต็มที่ พบกันที่สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ 1 ชั้น 5 วันเสาร์ที่ 2 พ.ย. 67 นี้ และสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ Page Facebook : efinancethai และ YouTube : efinancethai TV เกาะติดโอกาสการลงทุนไปพร้อมกัน

นางสมบัติศิริ เชาวกุล รักษาการประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด หรือ กลุ่มธุรกิจ efin ผู้นำด้านเทคโนโลยีไฟแนนซ์ที่ครอบคลุมทุกธุรกิจการลงทุน โดยใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรม ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุน และข่าวสาร ที่ครอบคลุมและไว้วางใจได้มากที่สุด กล่าวว่า กลุ่ม efin ฉลองก้าวสู่ปีที่ 24 เดินหน้าจัดงาน Better Trade 2024 งานสัมมนาด้านการลงทุนแห่งปี ภายใต้แนวคิด "The Next Wealth Opportunities : มองอนาคต จับโอกาส สร้างความมั่งคั่ง" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2567 นี้ เพื่อติดอาวุธการลงทุนอย่างมืออาชีพให้กับนักลงทุน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำในวงการลงทุนเมืองไทยมาให้ข้อมูลกันแบบเจาะลึก พร้อมยกระดับการลงทุนของคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิม ลงทุนในสินทรัพย์ตามความถนัด เรียนรู้มุมมองจากเหล่าเทรดเดอร์มากประสบการณ์

พบกับเทรนด์ที่กำลังมาแรง ที่จะสร้างความมั่นคงให้กับการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนมือใหม่หรือมืออาชีพ อย่าพลาดโอกาสในการเพิ่มพูนความรู้ และต่อยอดสู่ความสำเร็จในงานนี้ โดยกลุ่มผู้ร่วมงานในครั้งนี้ประกอบด้วย ผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์ ผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน ตลอดจน นักลงทุนและประชาชนทั่วไปที่สนใจ

สำหรับงาน Better Trade Symposium 2024 สุดยอดงานสัมมนาด้านการลงทุนแห่งปี โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเผ่าภูมิ โรจนสกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง มากล่าวเปิดงาน และมีหัวข้องานสัมมนาที่น่าสนใจ ได้แก่ ท้าทายวิกฤต เผชิญโอกาส : มองเศรษฐกิจไทย-โลก ปี 2025 โดยดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และเลขานุการบริษัท ธนาคากรุงเทพ จำกัด (มหาชน), รู้ทันทุนนิยม ลงทุนทันกระแส โดยคุณวชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ นักลงทุนผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ในโลกการลงทุนหลากหลายสินทรัพย์มากว่า 2 ทศวรรษ, อ่านเกมหุ้นไทย อ่านใจโลกหุ้น โดยคุณกวี ชูกิจเกษม Head of Research and Content บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) และคุณทิวา ชินธาดาพงศ์ (ต้นแบบ VI), ทองคำนิวไฮ เก็งกำไร หรือกระจายความเสี่ยง โดย TBC และคุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด, โค้งสุดท้าย กองทุนลดหย่อนภาษี โดยคุณถนอม เกตุเอม (เพจ Taxbugnom) และคุณธนกฤต ศรัณกิตติภัทร ผู้อำนวยการที่ปรึกษาการลงทุน SCB CIO ธนาคารไทยพาณิชย์

ปิดท้ายด้วย การลงทุน และการจัดพอร์ตในแต่ละช่วงวัย โดยดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร VI เบอร์หนึ่งของเมืองไทย, Beyond Bitcoin : จับเทรนด์เหรียญทางเลือก รับตลาดคริปโต Bull Run! โดยผศ.ดร.อุดมศักดิ์ รักวงษ์วาน (เพจติดเล่าเรื่องลงทุน), Unlock the Power of Saving : DCA on Crypto Trading Platform โดยคุณปกเขตร รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกซ์บิท ดิจิทัล แอสเซท จำกัด และ The Future of Bitcion : ทางเลือกหรือทางรอดระบบการเงินโลก? โดยคุณพิริยะ สัมพันธารักษ์ Managing Director CDC ChalokeDotCom

โดยงาน Better Trade Symposium 2024 : ภายใต้แนวคิด "The Next Wealth Opportunities" มองอนาคต จับโอกาส สร้างความมั่งคั่ง เตรียมจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2567 ระหว่างเวลา 9.00 - 18.30 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ 1 ชั้น 5 MRT สามย่าน ทางออกที่ 2 เข้าอุโมงค์ทางเชื่อม สำหรับนักลงทุนที่สนใจสามารถลงทะเบียนฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ดูรายละเอียดงานและลงทะเบียนร่วมงานฟรีได้ที่ : https://bit.ly/DetailBetterTrade2024 และสามารถรับชมผ่านช่องทาง Page Facebook : efinancethai และ YouTube : efinancethai TV

นางสมบัติศิริ เชาวกุล กล่าวทิ้งท้ายว่า เราเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีไฟแนนซ์ ครอบคลุมทุกธุรกิจการลงทุน ให้บริการข้อมูลและระบบข้อมูลข่าวสารการลงทุน แบบเรียลไทม์ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.efinanceThai.com ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ออนไลน์แอสเซ็ท เป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือที่สุดในด้านข้อมูลข่าวสารการลงทุน ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุน และกลุ่มลูกค้าบริษัทหลักทรัพย์ในประเทศไทย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กลุ่ม efin ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างดีเยี่ยม และมุ่งมั่นในการจัดงานสัมมนา Better Trade เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนตลาดทุนไทยสู่ความยั่งยืน โดยการจัดงานดังกล่าวเพื่อช่วยให้นักลงทุนสามารถลงทุนได้ดีขึ้น สามารถเลือกลงทุนตามสินทรัพย์ที่ชอบ รวมถึงติดตามเทรนด์เศรษฐกิจทั้งไทยและเศรษฐกิจโลก

แท็ก ข้อมูล   Trade   OPPO   E 20