ซีคอน โฮม จัดโปรโมชั่น ฉลองสร้างครบ 12,000 หลัง และขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจตลอด 47 ปี

ข่าวอสังหา Friday May 16, 2008 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ซีคอน
- มอบส่วนลด 10% บ้าน 12 แบบยอดฮิต ตลอดเดือนพฤษภาคม ศกนี้ -
นางสาวศุภิชชา ชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ซีคอน จำกัด พี่ใหญ่ใจดีของวงการรับสร้างบ้านเมืองไทย เปิดเผยล่าสุดว่า เพื่อเป็นการฉลองการสร้างบ้านครบ 12,000 หลัง ซีคอน โฮม จึงได้มอบสิทธิประโยชน์พิเศษสุดแก่ลูกค้า ด้วยการจัดโปรโมชั่น “Popular Home Greatest Hits” โดยนำแบบบ้านสุดฮิต 12 แบบมามอบส่วนลดสูงสุดถึง 10% เพื่อเป็นการขอบคุณความเชื่อมั่นและยอมรับในแบรนด์ซีคอน ตลอด 47 ปีที่ผ่านมา “อย่างที่ทราบกันว่าปัจจุบันราคาวัสดุก่อสร้างได้เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 10-15% ประกอบกับราคาน้ำมันที่ พุ่งสูงขึ้นจนใกล้แตะ 150 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรล ทำให้ผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน ได้รับผลกระทบจากต้นทุนก่อสร้างที่สูงขึ้น หลายรายต้องแก้ปัญหาด้วยการปรับราคารับสร้างบ้าน”
นางสาวศุภิชชา ชัยพิพัฒน์ กล่าวแสดงความเห็นในเรื่องราคาวัสดุก่อสร้างที่พุ่งสูงขึ้น และอาจกระทบต่อราคาการก่อสร้างว่า “ซีคอน โฮม ได้มองถึงปัญหาดังกล่าว แต่ด้วยความที่เราเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่อยู่เคียงคู่คนไทยมานาน และยิ่งในเดือนนี้เราสร้างบ้านครบ 12,000 หลัง จึงได้จัดโปรโมชั่นดังกล่าวขึ้น ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านภายใน 3 เดือนนี้ โดยนำแบบบ้านราคาตั้งแต่ 4 ล้านบาทขึ้นไป จำนวน 12 แบบ ซึ่งมียอดขายสูงสุดในรอบปี มาให้ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 10% ส่วนแบบอื่นๆ เราได้ให้ส่วนลดลดหลั่นกันลงไป เฉพาะเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น ลูกค้าที่ต้องการรับส่วนลดพิเศษนี้ ต้องสั่งสร้างภายใน 60 วัน และให้เฉพาะแบบบ้านมาตรฐานเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการประกันราคาให้กับลูกค้าว่าจะได้ราคาที่เหมาะสม และคุณภาพวัสดุคงเดิม แม้ว่าวัสดุก่อสร้างจะขึ้นราคาก็ตาม และแน่นอนว่าการรักษาคุณภาพ มาตรฐานนั้นยังไม่เปลี่ยนแปลง เพราะ ซีคอน โฮม ก่อตั้งมานานกว่า 47 ปี การที่จะยืนหยัดให้เป็นผู้นำได้นั้น ต้องอาศัยความเชื่อใจจากลูกค้า และการบอกปากต่อปาก ดังนั้นถึงแม้ต้นทุกก่อสร้างจะพุ่งขึ้น แต่ซีคอน โฮม ยังจะคงมาตรฐานการก่อสร้าง ในราคาที่สมเหตุสมผลอย่างแน่นอน โดยในขณะนี้เรายังไม่สามารถบอกได้ว่า จะมีการปรับราคาขึ้นอีกครั้งเมื่อใด แต่คงจะเป็นเร็วๆนี้ หรืออาจจะกล่าวได้ว่ายิ่งสร้างบ้านเร็วก็ยิ่งได้เปรียบ เพราะราคาสร้างบ้านคงไม่ ลดไปกว่านี้เนื่องจากวัสดุก่อสร้างมีโอกาสปรับลดลงได้ยาก ดังนั้นผู้ที่สนใจหรือมีแผนแน่นอนที่จะสร้างบ้านในช่วง 3 เดือนนี้ คิดว่าโปรโมชั่น “Popular Home Greatest Hits” น่าจะเหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดแล้ว ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจดังเช่นปัจจุบัน”
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-237-2900 และสำนักงานขายใกล้บ้านคุณ หรือ www.seacon.co.th

แท็ก ซีคอน