"Idemitsu" ตอกย้ำอันดับหนึ่ง! ผู้นำด้านน้ำมันเครื่องจากประเทศญี่ปุ่น

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 28, 2024 17:03 —ThaiPR.net

"Idemitsu" ผู้นำด้านน้ำมันเครื่องจากประเทศญี่ปุ่น ประกาศความเป็นเจ้าตลาดน้ำมันเครื่องอย่างยิ่งใหญ่ หลังเนรมิตบูธกิจกรรมแบบจัดใหญ่?จัดเต็ม! ในรายการ ThaiGP 2024 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ วันที่ 25-27 ต.ค. 2567 ที่ผ่านมา

บูธ "Idemitsu" ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เปิดประสบการณ์ระดับโลกสุดเร้าใจ และปิดท้ายด้วยภาพ บรรยากาศสุดประทับใจร่วมกัน แฟนมอเตอร์สปอร์ตเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง โซนมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ที่สามารถสัมผัสใกล้ชิดกับรถแข่งครบทุกคลาส ตั้งแต่รุ่น Moto3 Moto2 จนถึง รุ่น MotoGP ได้รับความสนใจถ่ายภาพ เป็นที่ระลึกอย่างมากมายต่อเนื่อง กิจกรรมภายในบูธ ไม่ว่าจะเป็นโซนเกมส์ VR หรือลุ้นสนุกกับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม

จาก"ตู้คีบสุดคูล" ที่ใครก็อยากลองฝีมือ

อีกกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Idemitsu Meet & Greet กับทัพนักบิดระดับโลกสังกัด Idemitsu ยกขบวนมาให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิด ถ่ายรูปพร้อมรับลายเซ็นนักแข่งในดวงใจแบบจุใจ นำโดย "ทาคาอากิ นาคากามิ" นักแข่งระดับ MotoGP และนักบิดฮีโร่ชาวไทย "สมเกียรติ จันทรา" พร้อมคู่หูทีมเมทในรุ่น Moto2 "มาริโอ้ เซอโย อาจิ" และปิดท้ายด้วยนักแข่งรุ่น Moto3 "ไทโย ฟุรุซาโตะ" มาพร้อมทีมเมท "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี สุดยอดดาวรุ่งจากประเทศไทย ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับ นักแข่งมากมายที่มารอ Meet & Greet กันอย่างแน่นขนัด เช่นเดียวกับมุมโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ ที่ยกความพิเศษมาในงานทั้งลด และแถมของพรีเมียมลิมิเต็ดทุกรายการ พิเศษเฉพาะภายในงาน "ThaiGP 2024" ก็ได้รับความสนใจจากลูกค้ามากมายตั้งแต่วันแรกจนจบกิจกรรม นอกจากนี้ภายในบูธโซน Live สดการแข่งขัน กับพิธีกร และนักพากษ์ ที่มาร่วมชมและเชียร์ไปพร้อมกันกับแฟนๆ แบบเต็มอิ่มทั้งภาพและเสียง ชมภาพสดจากสนามผ่านจอขนาดใหญ่ พร้อมใจกันส่งเสียงเชียร์แบบกระหึ่ม ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกมันส์และอบอุ่นไปด้วยแฟนๆชาวไทย ที่ร่วมกันให้กำลังใจ นักแข่งสังกัดอิเดมิตสึ โดยมีพริตตี้สาวสวยต้อนรับแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตที่ทยอยเข้ามาร่วมงานอย่างคับคั่งทุกวัน

ซึ่งทั้งหมดนี้ Idemitsu ตั้งใจส่งมอบประสบการณ์ระดับโลกให้แฟนความเร็วชาวไทยได้สัมผัส เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านน้ำมันเครื่องจากประเทศญี่ปุ่น ที่ให้การสนับสนุนมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก