ติดตาม "Technology for Smart Business ทางลัดสู่ความสำเร็จ" ในนิตยสาร SME Thailand ฉบับเดือนพฤษภาคม 2551

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 16, 2008 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--
Technology for Smart Business ทางลัดสู่ความสำเร็จ ความเจริญก้าวหน้าของเทคโนโลยีถูกนำมาใช้เพิ่มศักยภาพในภาคธุรกิจ โดยเฉพาะองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ในขณะที่ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ก็เริ่มให้ความสนใจในเรื่องนี้แต่การที่ยังขาดองค์ความรู้และการมีงบประมาณอันจำกัดทำให้ส่วนใหญ่ยังกล้าๆ กลัวๆ ที่จะนำเทคโนโลยีมาใช้ ทั้งที่จริงแล้วเทคโนโลยีสามารถช่วยให้การดำเนินธุรกิจสะดวดรวดเร็วแล่ะมีต้นทุนต่ำลง เป็นหนึ่งในทางลัดสู่ความสำเร็จหากมีการเลือกใช้อย่างถูกต้องเหมาะสม พร้อมเรื่องเด่นอื่นๆภายในฉบับ อาทิ... - “ภาษี-บัญชี” โปร่งใส SMEs โตไร้กังวล - จิรวัฒน์ ตั้งกิจงามวงศ์ จาก “ดีสวัสดิ์” สู่แบรนด์ “ดีส์” จากวิบากกรรมสู่ความรุ่งโรจน์ - หลวงพระบาง เมืองน่าลงทุนริมฝั่งโขง - “กองทุนอีอาร์พี” ช่วย SMEs ใช้ไอทีสร้างแต้มต่อธุรกิจ - “ร่วมทุน” จำเป็นแค่ไหนต่อ SMEs - การบริการหลังการขาย ไม้เด็ดมัดใจลูกค้า

แท็ก thailand   SME