ภาพข่าวเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์มาสคาร่ารุ่นใหม่ พร้อมเผยนวัตกรรมเพื่อความงามล่าสุด LE 2 DE GUERLAIN จาก เกอร์แลง

ข่าวทั่วไป Friday May 16, 2008 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--
บริษัท แอลวีเอ็มเอช เพอร์ฟูม แอนด์ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องสำอางจากประเทศฝรั่งเศส จัดงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ มาสคาร่า เกอร์แลง (GUERLAIN) โดย คุณ นิตยา ฉายางาม Brand Manager ให้การต้อนรับ Mr. Louis de Vilmorin ตำแหน่ง Regional Director Asia Pacific ที่บินตรงมาร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมด้วย สาวิกา ไชยเดช และ หยาดทิพย์ ราชปาล 2 ดาราสาวสุดฮอตที่เคลียร์คิวมาร่วมเผยเคล็ดลับการแต่งเติมความงามให้กับดวงตา ซึ่งทั้งสองสาวต่างชื่นชอบการปัดมาสคาร่า เพราะนอกจะสร้างสีสันบนใบหน้าแล้วยังทำให้ดวงตาคู่งามนั้นสวยโดดเด่น ภายในงานมีการแนะนำเทคนิคการแต่งเติมมาสคาร่าให้กับดวงตาคู่งามของคุณให้สวยงามเป็นธรรมชาติจาก เมคอัพอาร์ทติสชื่อดัง กมล ฉัตรเสน โดยมีเซเลบริตี้สาวสวย อาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, เก๋ — รุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์, แจ๋ว -พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา ฯลฯ ให้ความสนใจผลิตภันฑ์ มาสคาร่า เกอร์แลง (GUERLAIN) ณ ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม