แพ็กเกจพูลวิลล่าราคาเบาๆ เอาใจคนรักแจ๊ส ต้อนรับ Hua Hin Jazz Festival 2008

ข่าวท่องเที่ยว Friday May 16, 2008 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์
อาคา รีสอร์ท หัวหิน และ อาคา รีสอร์ท กุฏิ หัวหิน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขจากการดื่มด่ำเสียงดนตรีในเทศกาล Hua Hin Jazz Festival 2008 ของคุณ ได้เปี่ยมล้นไปกับความสุขและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดเตรียมพูลวิลล่า ราคาพิเศษเอาใจคอเพลงแจ๊สระหว่างวันที่ 13 -15 มิถุนายน 2551 เพียง 2 คืนเท่านั้น
พบกับห้องพักสุดหรูและเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนกว้างเขียวขจีล้อมรอบ และระเบียงส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศปลายเขาแสนโรแมนติกหลังจากการดื่มด่ำเสียงเพลงแจ๊สนุ่มๆ ริมชายหาดหัวหิน ด้วยราคาสุดพิเศษดังนี้
- 1 ห้องนอนพูลวิลล่าที่อาคา รีสอร์ท หัวหิน AKA One Bedroom Pool Vill (size 160 sqm) จากราคา 16,450 บาท เหลือเพียง 5,500 บาทถ้วน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน
- 2 ห้องนอนพูลวิลล่าที่อาคา รีสอร์ท หัวหิน AKA-Two Bedroom Pool Villa (size 350 sqm) จากราคา 28,050 บาท เหลือเพียง 8,500 บาทถ้วน รวมอาหารเช้า 4 ท่าน
- 1 ห้องนอนพูลวิลล่าที่อาคา รีสอร์ท กุฏิ หัวหิน Guti-One Bedroom Deluxe Pool Villa (size 200 sqm) จากราคา 26,050 บาท เหลือเพียง 6,500 บาทถ้วน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน
- 2 ห้องนอนพูลวิลล่าที่ อาคา รีสอร์ท กุฏิ หัวหิน Guti-Two Bedroom Deluxe Pool Villa ( size 250 sqm) จากราคา 29,050 บาท เหลือเพียง 9,500 บาทถ้วน รวมอาหารเช้า 4 ท่าน
แพ็กเกจนี้รวมเครื่องดื่มต้อนรับ, อาหารเช้าแบบอเมริกัน , บริการรถรับ-ส่ง จากอาคา และอาคา รีสอร์ท กุฏิ รีสอร์ท หัวหิน ไปยังงาน Hua Hin Jazz Festival 2008 และส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและสปา
พิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ 50 ท่านแรกที่จองห้องพักจะได้รับสิทธิพิเศษที่นั่งแถวหน้า พร้อมของ ที่ระลึกจากทรูมูฟ
คอเพลงแจ๊สทั้งหลายพลาดไม่ได้!! สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มิถุนายน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพัก โทร.032 618 900 / 089 516 2804 or reservation@akaresorts.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด โทร. 02 610 3698-9
สาธกา คล่องเชิงศร นภัสนันท์ พันพึ่ง
ศุจิมา แวววิริยะ กนกกาญจน์ โสดาราม