ออริเฟลมนำนวัตกรรมจากธรรมชาติเพื่อการต่อต้านริ้วรอยสู่เมืองไทย กับ “ลิฟท์ เอ็กซ์เพิร์ท” เพื่อผิวยกกระชับด้วยวิธีง่ายๆ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 20, 2008 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--เอ้าท์ลอส์ พีอาร์
คำตอบของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและต่อต้านริ้วรอยที่ได้ผลมาถึงประเทศไทยแล้ว! ออริเฟลม ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความงามธรรมชาติจากสวีเดนที่มียอดขายตรงเป็นอันดับหนึ่งในกว่า 60 ประเทศ และมีชื่อเสียงด้านการนำศาสตร์แห่งเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดผสานเข้ากับสารสกัดจากธรรมชาติได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ลิฟท์ เอ็กซ์เพิร์ท”—ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและต่อต้านริ้วรอยใหม่ล่าสุดแก่สื่อมวลชนเมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ชุดลิฟท์ เอ็กซ์เพิร์ทได้รับการวิจัยและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีไบโอ สปริงซึ่งได้รับการจดลิขสิทธิ์จากศูนย์วิจัยของออริเฟลมในประเทศไอร์แลนด์ โดยเทคโนโลยีไบโอ สปริงได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อการยกกระชับผิวและปรับโครงรูปหน้าอย่างได้ผล ภายในงานยังมีการจัดอบรมให้ความรู้แก่สื่อมวลชนโดยดร.อดัม เบิร์น นักวิจัยประจำศูนย์วิจัยของออริเฟลมผู้มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการใช้สกัดสารสกัดจากพืชธรรมชาติเพื่อรักษาอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้ทางผิวหนัง ผู้ให้เกียรติบินมาร่วมงานแถลงข่าวและเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากประเทศไอร์แลนด์ พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับสภาพผิวของผู้หญิงเอเชียและวิวัฒนาการของผิวสาวตั้งแต่วัย 20 ถึง 50 ปีอีกด้วย
สื่อมวลชนต่างประทับใจกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโดยทีมนักวิจัยของออริเฟลมในยุโรป ยิ่งไปกว่านั้น สื่อมวลชนที่มาร่วมงานทุกคนต่างได้รับบริการนวดหน้าฟรีด้วยผลิตภัณฑ์ลิฟท์ เอ็กซ์เพิร์ทภายในบรรยากาศสบายๆของห้องบริการที่จัดเตรียมไว้ ณ เอส เมดิคอล สปา คุณศุภราภรณ์ เอสซี เปา กรรมการผู้จัดการของบริษัทออริเฟลม คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) เชื่อมั่นว่าลิฟท์ เอ็กเพิร์ทจะเป็นไฮไลท์ใหม่ในตลาดผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับผู้หญิงเอเชียที่ใส่ใจผิวพรรณและความมั่นใจของตนเองแน่นอน!
คุณ ริน บริษัท เอ้าท์ลอส์ พีอาร์ จำกัด
PR: ศิรินทร์ ศิริมนตรี (ริน), OutLaurs PR Co., Ltd.
โทรศัพท์: 02-636-2611-2 Fax: 02-636-2610, 13
มือถือ: 089-451-3604 Email: sirin@outLaurs.net, sirin.outLaurs@gmail.com