ไม่ใช่ AI! 'โรนัลดินโญ่' พูดไทย สร้างตำนานบทใหม่ในฐานะช้อปปี้แบรนด์แอมบาสเดอร์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 20, 2025 13:06 —ThaiPR.net

ไม่ใช่ AI! 'โรนัลดินโญ่' พูดไทย สร้างตำนานบทใหม่ในฐานะช้อปปี้แบรนด์แอมบาสเดอร์

'ไม่ใช่ AI! 'โรนัลดินโญ่' พูดไทย สร้างตำนานบทใหม่ในฐานะช้อปปี้แบรนด์แอมบาสเดอร์""โรนัลดินโญ่" นักฟุตบอลชาวบราซิล ผู้เป็นหนึ่งในตำนานของวงการฟุตบอล ประเดิมโฆษณาด้วยวลีเด็ด "หืมม... ที่ช้อปปี้ ถูกกว่า"

กรุงเทพฯ - โรนัลดินโญ่ หรือ โรนัลโด เด อัสซิส โมเรร่า ตำนานนักฟุตบอลชาวบราซิล ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเขาปรากฏตัวในโฆษณาชุดล่าสุดของช้อปปี้ โดยโฆษณาชุดนี้ได้รับการเผยแพร่ใน 4 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย บราซิล เวียดนาม และประเทศไทย

สิ่งที่โดดเด่นในโฆษณาชุดนี้ นอกจากการที่โรนัลดินโญ่พูดภาษาไทยโดยใช้วลีเด็ดว่า "หืมม ... ที่ช้อปปี้ ถูกกว่า" และ "ซื้อเลย ... ที่ช้อปปี้" ซึ่งสร้างความประทับใจและแสดงถึงความเชื่อมโยงของช้อปปี้กับนักช้อปในประเทศไทยแล้วนั้น ยังมีความน่ารักและเป็นกันเองที่แสดงผ่านช่วงเวลาที่ถึงแม้กำลังจะเตะลูกฟุตบอล โรนัลดินโญ่ก็ขอกดสั่งซื้อสินค้าในช้อปปี้ก่อน ยิ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่า จนอดไม่ได้ ต้องขอช้อปก่อนเตะกันเลยทีเดียว

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้! โรนัลดินโญ่ยังคงมีส่วนร่วมในแคมเปญพิเศษอื่นๆ ที่กำลังจะมาถึง ขณะเดียวกัน ช้อปปี้ยังเตรียมแคมเปญมากมายเพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้น พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่จะทำให้การช้อปปิ้งสนุกยิ่งขึ้นสำหรับนักช้อปชาวไทย

คุณสามารถรับชมโฆษณาและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรนัลดินโญ่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ได้ที่ https://youtu.be/HOT_8f7tJDk?feature=shared หรือผ่านทางโฆษณาทางโทรทัศน์หลากหลายช่องในวันที่ 11 มีนาคม 2568 นี้!


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ