
"สเตลล่า" เปิดตัวโครงการใหม่ "โนวา ลาดกระบัง-สุวินทวงศ์" กวาดยอดขายทะลุ 300 ล้านบาท
"สเตลล่า"ปลื้มหลังปรับกลยุทธ์สู้ นำโครงการมาปัดฝุ่นปรับแบบบ้านและแนวทางการตลาดใหม่ ผนวกอานิสงส์จากมาตรการผ่อนคลาย LTV จากแบงก์ชาติ ตลาดเริ่มขยับ จัดพรีเซล โครงการ "โนวา ลาดกระบัง-สุวินทวงศ์" บ้านเดี่ยวชั้นเดียว และ 2 ชั้น แบบบ้านใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ดันยอดขายกว่า 243.2 ล้านบาท ส่งยอดขายทะลุ 300 ล้านบาท
นายรองฤทธิ์ ธรรมสถิต ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท สเตลล่า เอ็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ STELLA ยิ้มรับยอดขายจากงานพรีเซล แบบบ้านรุ่นใหม่สไตล์ญี่ปุ่นของโครงการโนวา ลาดกระบัง-สุวินทวงศ์ 2 วัน (22 - 23 มีนาคม) 243.2 ล้านบาท ทำให้ภาพรวมนับจากเปิดโครงการตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมยอดขายทะลุ 300 ล้านบาท สร้างปรากฎการณ์ให้กลุ่มธุรกิจอสังหาฯ หันมาตื่นตัวกันอีกครั้ง
นายรองฤทธิ์ กล่าวว่า "จากสภาพเศรษฐกิจโดยรวม ที่ยังคงซบเซา รวมถึงอีกหลาย ๆ ปัจจัย ทั้งเรื่องหนี้ครัวเรือน การปล่อยสินเชื่อจากสถาบันการเงิน ส่งผลให้สถานการณ์ของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านมายังคงชะลอตัวอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับโครงการใหม่นี้ "โนวา ลาดกระบัง-สุวินทวงศ์" เป็นการพัฒนาจากโครงการเดิม(โครงการ ณ ราธร สุวินทวงศ์) ยังไม่ใช่การเริ่ม DNA ของสเตลล่าใหม่อย่างเต็มที่ บริษัทก็ได้ปรับกลยุทธ์ต่าง ๆ ในการพัฒนาโครงการ และทำการตลาดให้เหมาะสมเพื่อให้สามารถผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบาก เมื่อมาผนวกกับการที่รัฐบาลได้ประกาศนโยบายบ้านเพื่อคนไทย กระตุ้นความต้องการซื้อ และการผ่อนคลายเกณฑ์ LTV ชั่วคราว ตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา ก็เป็นการเสริมกำลังซื้ออีกทางหนึ่ง อีกทั้งเรามองว่า ตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่ยังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นเรียลดีมานด์หรือผู้บริโภคที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยอย่างแท้จริง
จากสถานการณ์ข้างต้น บริษัทจึงได้มีการวางแผน และปรับกลยุทธ์ต่างๆ มีการปรับรูปแบบสินค้าใหม่ และเปิดพรีเซล โครงการใหม่ "โนวา ลาดกระบัง-สุวินทวงศ์" เมื่อวันที่ 22-23 มี.ค.68 ที่ผ่านมา ทำให้ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี กวาดยอดขายวันงาน 243.2 ล้านบาท รวมยอดขายสะสมตั้งแต่เปิดโครงการจนถึงปัจจุบันทะลุ 300 ล้านบาท
โครงการโนวา ลาดกระบัง-สุวินทวงศ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวมีทั้งแบบ 2 ชั้น และชั้นเดียว บนที่ดินเริ่มต้นที่ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยเริ่มที่ 84 ตร.ม. ตั้งอยู่บนถนนสุวินทวงศ์ ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกได้แบบครบครัน และด้วยประสบการณ์ด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตัวโครงการยังออกแบบเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวรุ่นใหม่ สร้างสรรพื้นที่ให้ครบทุกฟังก์ชันของทุกคนอย่างเพียบพร้อม เพิ่มพื้นที่ความสุขตั้งแต่วันนี้จนถึงอนาคต ภายใต้แนวคิด " Space For Tomorrow"