CardX ผนึก GO Hotel ส่งโปรสุดคุ้ม 2 ต่อ ต้อนรับซัมเมอร์ เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุด 15% เจาะกลุ่มลูกค้านักเดินทางที่มองหาที่พักดีไซน์พรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 1, 2025 14:15 —ThaiPR.net

CardX ผนึก GO Hotel ส่งโปรสุดคุ้ม 2 ต่อ ต้อนรับซัมเมอร์ เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษ ด้วยส่วนลดสูงสุด 15% เจาะกลุ่มลูกค้านักเดินทางที่มองหาที่พักดีไซน์พรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า

คาร์ดเอกซ์ (CardX) จับมือ โรงแรมโก โฮเทล (GO Hotel) Budget Hotel ระดับพรีเมียม ภายใต้การบริหารของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชันร้อนแรงรับซัมเมอร์ และวันหยุดยาว เทศกาลความสุขของคนไทย มอบส่วนลดสูงสุด 15% ที่โรงแรม Centara และ GO ที่ร่วมรายการ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าสุดคุ้มถึง 2 ต่อ ตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับผู้ถือบัตรเครดิต CardX และ SCB ซึ่งเป็นกลุ่มนักเดินทางที่มองหาที่พักดีไซน์พรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึง

  • ต่อที่ 1: แพคเกจที่พักราคาพิเศษ สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต CardX ลด 15% จากราคา BAR Rate สำหรับการเข้าพักที่ GO HOTEL รับสิทธิพิเศษ Late Check-Out ได้ถึงเวลา 15.00 น. (จองตรงผ่าน https://letzzzgo.co/ หรือ Line OA : @gohotel)
  • ต่อที่ 2: รับเครดิตเงินคืน 10% เพียงใช้ CardX Point แลกเท่ายอดใช้จ่าย

ใครที่กำลังวางแผนเดินทางต้องห้ามพลาด! สามารถจองที่พักพร้อมรับโปรโมชันสุดฮอตนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2568

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://rebrand.ly/CardXGoHotel

*ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ