หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย ร่วมสนับสนุนการศึกษาแก่เด็กไทย

ข่าวทั่วไป Thursday May 22, 2008 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
เพื่อต้อนรับในโอกาสเปิดภาคเรียนปีการศึกษาใหม่ในกลางเดือนพฤษภาคม ศกนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย พร้อมด้วยอาสาสมัครหอการค้าฯ ทั้งชาวออสเตรเลีย และชาวไทย ได้เดินทางไปจัดกิจกรรมมอบความสุขเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมมอบชุดนักเรียน ตลอดจนสมุดและดินสอ แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านหาดงิ้ว อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย และสมาชิกจัดทำอย่างต่อเนื่องสำหรับเครื่องแบบนักเรียนในปีการศึกษานี้ ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท โทลล์ โลจิสติคส์ จำกัด
จากภาพ : มร. มาร์ติน ไคลล์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย มร. ยูจีน โคดี้ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โทลล์ เอเชีย และ มร. คลาวน์ เอ็กกี้ (ที่ 2 จากขวา) ผู้สร้างความหรรษา ถ่ายภาพร่วมกับเด็กนักเรียนในโอกาสที่ หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย ไปจัดกิจกรรม พร้อมมอบชุดนักเรียน และอุปกรณ์การเรียนที่โรงเรียนบ้านหาดงิ้ว อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
เกษมศรี แก้วธรรมชัย (08 1 611 4696) อีเมล์ kasemsri@thanaburin.co.th
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 231 6158-9 โทรสาร 02 231 6230