ททท. ร่วมกับสยามพารากอน จัดโปรโมชั่น เข้าพักโรงแรมในฝัน "อันซีน พาราไดซ์"

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 26, 2005 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ททท.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จับมือศูนย์การค้าสยามพารากอน และสายการบินบางกอก แอร์เวยส์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในโครงการ Unseen Paradise : Stay in Style เพื่อเผยแพร่โครงการ และมอบสิทธิพิเศษให้กับนักท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคมศกนี้ ณ สปอร์ต ฮอลล์ ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในครั้งนี้ว่า เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่โครงการ Unseen Paradise : Stay in Style ออกไปสู่กลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากที่เปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยในงานนี้จะนำเสนอรายละเอียดต่างๆ รวมทั้งจุดเด่นของสถานที่พักทั้ง 50 แห่งที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งด้านสถาปัตยกรรม การบริการ รวมทั้งสิ่งแวดล้อมและบริเวณโดยรอบ ซึ่งที่พักทั้ง 50 แห่งได้กระจายตัวอยู่ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วประเทศ มาจัดทำในรูปแบบของงานนิทรรศการที่สวยงาม หรูหรา เข้ากับแนวคิดของสถานที่พักและกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาใช้บริการ กิจกรรมโปรโมชั่นในโครงการนี้ จะมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้เข้าชมที่จองที่พักภายในงาน โดยรับส่วนลดพิเศษในการเข้าพักในที่พักที่เข้าร่วมโครงการมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น ฟรีอาหารเช้า หรืออัพเกรดห้องพักได้จากราคาปกติ เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากสายการบินบางกอกแอร์เวยส์ จัดแพ็กเกจพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่พักในจังหวัดที่สายการบินเปิดให้บริการ เช่น จังหวัดตราด สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต เป็นต้น นอกจากนี้ ททท. ยังได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับทางศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าในดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ครบทุก 800 บาท จะได้รับคูปอง 1 ใบ ส่งชิงโชคพักฟรีโรงแรมในฝัน โดยเขียนชื่อโรงแรมที่ชื่นชอบ 1 ใน 50 โรงแรม ที่อยู่ในหนังสือ Unseen Paradise : Stay in Style ส่งมาลุ้นโชคภายในงาน โดยจะจับรางวัลในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 24 - 25 ธันวาคมศกนี้ วันละ 3 รอบในเวลา 13.00 น. เวลา 16.00 น. และ 19.00 น. รวมกว่า 60 รางวัล โดยรางวัลใหญ่ที่พักฟรี 5 รางวัล จะจับในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2548 เวลา 19.00 น. สำหรับรายชื่อที่พักที่เข้าร่วมโครงการในคู่มือ Unseen Paradise : Stay in Style ทั้ง 50 แห่ง อาทิ เก๊าไม้ล้านนารีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ เดอะ เลเจ้นด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงรายอนันดา จังหวัดสุโขทัย ทอแสงอุบลราชธานี อายตนะ เลค แอนด์ ฮิลล์ จังหวัดเลย บ้านบาหยัน โรงแรมราชมรรคา จังหวัดเชียงใหม่ เซ็นทรัลริเวอร์เฮ้าส์รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย บ้านกระทิงปาย รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน ฟาร์มโชคชัยแค้มป์ บูติคแค้มป์ & สัมมนาแพกเกจ จังหวัดนครราชสีมา รีเฟลคชั่น รูมส์ อิน บางกอก บ้านอิงน้ำ เฮลท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา นนทบุรี รีโซเทล แก่งละว้า จังหวัดกาญจนบุรี คาชัวร์รีน่า รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี เกาะไหแฟนตาซี รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดตรัง เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดพังงาและ เดอะ วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต ฯลฯ
แหล่งข่าว กองประชาสัมพันธ์ในประเทศ ททท.
โทร.0-2250-5500 ต่อ 1555 - 1563
โทรสาร 0-2250-5681-3
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย