ภาพข่าวMarie Claire Prix d’ Excellence de la Beaute 2008

ข่าวทั่วไป Friday May 23, 2008 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--พีอาร์ 360 องศา
ประมวลภาพความประทับใจในค่ำคืนอันทรงเกียรติ กับงานประกาศผลรางวัล Marie Claire Prix d’ Excellence de la Beaute “รางวัลออสการ์แห่งโลกความงาม” ที่มุ่งมั่นคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงานประจำปีอย่างสม่ำเสมอมาเป็นเวลา 22 ปีแล้ว โดยในปีนี้ ทีมผู้บริหารนิตยสารแมรี แคลร์ โดยคุณสิรี อุดมฤทธิรุจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพสต์-ไอเอ็ม พลัส จำกัดได้ส่งมอบรางวัล Marie Claire Prix d’ Excellence de la Beaute 2008 ให้แก่ผู้บริหาร 6 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม (จากซ้ายไปขวา) มร. กีโยม ซอแซง Managing Director “Chanel”, คุณสุวรรณี ศรีธัญญะโชติ Commercial Director
“Eucerin” , มร. ทัตสึโอะ ซึโด Managing Director “Shiseido” ,คุณจารีรัตน์ ยุคนธจิตต์ Group Sales and Marketing Director , คุณนิตยา ฉายางาม Brand General Manager “Guerlain”,
คุณวรีมน ปุรผาติ Brand Manager “Shu Uemura” และ มร. โจนาธาน อาร์โนลด์ General Manager of Consumer Product Division “L ‘Oreal” ณ ห้อง Glen Bar,Pullman Hotels and Resorts โดยได้รับเกียรติจากทีมผู้บริหาร คุณศุภกรณ์ เวชชาชีวะ Deputy Chief Operating Officer บริษัท โพสต์-ไอเอ็ม พลัส จำกัด , สื่อมวลชนและผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานและร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบรางวัลเกียรติยศในครั้งนี้อย่างคับคั่งและอบอุ่น