ภาพข่าวบมจ.พรพรหมเม็ททอล และผู้ผลิตท่อฯ KEMBLA ขอบคุณ 4 โครงการฯ ใหญ่

ข่าวอสังหา Friday May 23, 2008 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--พรพรหมเม็ททอล
นายชำนาญ พรพิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรพรหมเม็ททอล จำกัด (มหาชน) หรือ PPM ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โลหะครบวงจรในภาคอุตสาหกรรมและงานโครงสร้าง และ MR. JAVIS FLETCHER (มร.จาวิส ฟลีทเชอร์) Export Manager จากโรงงานผู้ผลิตท่อทองแดง KEMBLA ประเทศออสเตรเลีย ร่วมมอบเกียรติบัตรขอบคุณ 4 โครงการใหญ่ของประเทศ ที่ให้การสนับสนุนและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ท่อทองแดง KEMBLA ด้วยดีตลอดมา ได้แก่ โครงการ TOYOTA บ้านโพธิ์ โดย คุณกรรณ ทิพย์ลีลา Senior Engineer และคุณสมบัติ สุดสายสาคร Senior Engineer จาก TAIKISHA (Thailand) Co., Ltd. โครงการ โรงพยาบาลรามาธิบดี โดย คุณอริยา ไชยสิริ Logistic Manager และ Purchasing Engineer จาก J.E.P Enterprise Co., Ltd. โครงการ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน โดย คุณสะอ้อน ชัยลือชา ฝ่ายจัดซื้อ จากบริษัท เอลีท เอ็นจิเนียร์ส จำกัด และโครงการ SUZUKI Thailand โดย คุณธัญญรัตน์ หาญเหรียญตรัย Purchasing Engineer จาก Thai Shinryo Limited เป็นผู้แทนโครงการรับมอบฯ ในบรรยากาศอบอุ่น เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2551 ที่โรงแรมดิ เอมเมอรัล
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ชบา เจริญรักษ์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท พรพรหมเม็ททอล จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2628-6100 ต่อ 776 แฟกซ์ 0-2280-6289
e-mail : pra776@ppm.co.th เว็บไซต์ : www.ppm.co.th