ภาพข่าวบราเดอร์เสริมทัพเพิ่มศักยภาพความเป็นผู้นำทางด้าน Wireless Network Printing

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 26, 2008 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--อินวิส
บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) โดย มร.ทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา ผู้อำนวยการ (นั่งกลาง) ร่วมกับ ดี ลิงค์ และ ฮัทช์ 3 ผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย, โซลูชั่นการพิมพ์และเครือข่ายสื่อสารในอนาคต จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “The Idear Wireless & Printing Solutions for Your Growing Business” ขึ้นเมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อเสริมศักยภาพในการทำงาน ตลอดจนวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการทำการตลาดเพื่อตอบสนองการใช้งานของธุรกิจในปัจจุบัน ภายในงานมีการสาธิตการผสานการทำงานของเครือข่ายไร้สายพร้อมเทคโนโลยี 3 G จากผู้นำทางด้าน Wireless Network Printing และ Hi Speed Mobile Internet โดย บราเดอร์, ดี-ลิงค์ และฮัทช์ สำหรับบราเดอร์นั้น ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถรองรับเครือข่ายไร้สายหลายรุ่น อาทิ HL-2170W, MFC-685CW ฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Brother Contact Center โทร0-2665-7777 หรือ
ชนมน วิริยะ (บริษัท อินวิส จำกัด)
โทร. 02-219-1945
แฟกซ์ 02-219-1946
อีเมล์ chanamon.inwis@gmail.com