สยาม ไวเนอรี่เปิดตัวไวน์ “ปีเตอร์ เวลลา” ไวน์นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday May 26, 2008 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
เมื่อเร็วๆนี้ สยาม ไวเนอรี่ เปิดตัวไวน์ “ปีเตอร์ เวลลา” ที่นำเข้าและพัฒนา สำหรับวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยไวน์ปีเตอร์ เวลลา ซึ่งนับเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของทั้งสองตระกูลธุรกิจไวน์ระหว่าง อี แอนด์ เจ กัลโล จากแคลิฟอร์เนีย และ สยาม ไวเนอรี่ อีกทั้งยังเพื่อเป็นการฉลองความสัมพันธ์อันยาวนานถึง 175 ปี ระหว่างประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ภายในงานได้รับเกียรติจากฯพณฯท่าน อีริค จี จอห์นสัน เอกอัคคราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทยและคุณโซเฟีย จอห์น ภริยาร่วมเป็นประธาน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการและสื่อมวลชน ซึ่งทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับการลิ้มลองไวน์ปีเตอร์เวลลาทั้งสองรสชาติ ได้แก่ คลาสสิค ไวท์ และ คลาสสิค เรด ณ จิม ทอมสัน เฮ้าส์
คำบรรยายภาพ: คุณเฉลิม อยู่วิทยา กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยาม ไวเนอรี่ พร้อมด้วยคุณดารณี อยู่วิทยา (ที่3และที่2จากขวา) และ มร.ปีเตอร์ เวลลา (ที่4จากขวา) จากอี แอน เจ กัลโล ไวเนอรี่ ให้การต้อนรับ พณฯท่าน อีริค จี จอหน์สัน เอกอัคคราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทยและภริยา (ที่ 3และที่2จากซ้าย) พร้อมด้วย มร.แดเนียล ชวาล์บ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย บริษัทสยาม ไวเนอรี่ (ที่1จากซ้าย) และคุณพลอย เณอมาลย์ (ที่ 1 จากขวา) สยาม ไวเนอรี่ แอมบาสซาเดอร์ ในงานเปิดตัวไวน์ปีเตอร์ เวลลา ไวน์นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย ณ จิม ทอมสัน เฮ้าส์ เมื่อเร็วๆนี้
ภาริสา ฉายากุล/ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร 02-260-5820 ต่อ 121 โทรสาร 02-260-5847-8 อีเมล์ samui@tqpr.com, aey@tqpr.com