ภาพข่าวเอ็กโก กรุ๊ป ประสานมือ สำนักงานเขตหลักสี่ ร่วมพลิกฟื้นชีวิตคลองลาดโตนดในงาน “วันน้ำใส”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 27, 2008 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--มาร์เก็ต-คอมส์
เอ็กโก กรุ๊ป ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่แห่งแรกของไทย ร่วมกับ สำนักงานเขตหลักสี่ จัดกิจกรรม “วันน้ำใส” ประกาศความสำเร็จการฟื้นฟูคุณภาพน้ำในคลองลาดโตนด และสภาพภูมิทัศน์รอบชุมชนเขตหลักสี่ ในโครงการคลองสวยน้ำใสถวายในหลวง: คลองลาดโตนด โดยมีนายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน และเยี่ยมชมความสำเร็จของโครงการฯ เมื่อเร็วๆ นี้ โครงการคลองสวยน้ำใสถวายในหลวง : คลองลาดโตนด ดำเนินเการโดยความร่วมมือระหว่างเอ็กโก กรุ๊ป และสำนักงานเขตหลักสี่ มีวัตถุประสงค์ในการสร้างจิตสำนึกอนุรักษ์สภาพแวดล้อมของคนในชุมชน และฟื้นฟูคุณภาพน้ำในลำคลองให้ใสสะอาด ตลอดจนปรับปรุงภูมิทัศน์คลองลาดโตนดให้สามารถเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของชุมชนเขตหลักสี่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ศิริวรรณ จิรวิสิฐกุล ฝ่ายสื่อสารองค์กร เอ็กโก กรุ๊ป โทร: 0 2998 5137, 08 1240 6798 โทรสาร: 0 2955 0956 ต่อ 5137 วิไลพร สุอังคะ โทร. 08 1173 8233 สราวุธ บูรพาพัธ โทร. 08 9897 8242 บริษัท มาร์เก็ต-คอมส์ จำกัด โทรสาร: 0 2575 2418