“ดอยตุง คอฟฟี สาขา ธนาคารทหารไทย” เปิดให้บริการแล้ว

ข่าวทั่วไป Friday November 18, 2005 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง
ดอยตุง คอฟฟี สาขาธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2548 ที่ผ่านมา โดยคุณสมใจนึก เองตระกูล และคณะกรรมการธนาคารทหารไทย มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี คุณศิวะพร ชมสุวรรณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการและม.ล.ดิศปนัดดา ดิศกุล ผู้จัดการส่วนการตลาดองค์กร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ฯ เป็นผู้รับมอบ
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยร้านตกแต่งภายใน ผลิตจากฝีมือหัตถกรรมของชาวบ้านในพื้นที่โครงการ ฯ ซึ่งสร้างความโดดเด่นและแตกต่างของความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวดอยตุง คอฟฟีได้อย่างลงตัว ตามคอนเซ็ปร้าน พร้อมเสริฟกาแฟที่หอมกรุ่นและเบเกอรี่แสนอร่อย ด้วยบริการของพนักงานอย่างเป็นกันเอง แวะมานั่งสังสรรค์ได้ทุกวันกับบรรยากาศที่แสนสบาย เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ — เสาร์ เวลา 07.00 — 19.00 น. ที่ดอยตุง คอฟฟี สาขาธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ จตุจักร
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Sirikan Koondamrongkul
Assistant Manager Corporate Marketing
Doi Tung Development Project
Mae Fah Luang Foundation
Tel 02-252-7114 # 232 Fax.02-254-1665
e-mail : sirikan@doitung.org
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--