ผลิตภัณฑ์....เน็กซ์ เจนเนอเรชั่น เทค แว็กซ์ NXT Generation Tech Wax

ข่าวยานยนต์ Wednesday May 28, 2008 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์,
บริษัท เมกไกวส์(ไทยแลนด์ ) จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์....เน็กซ์ เจนเนอเรชั่น เทค แว็กซ์ ( NXT Generation Tech Wax ).....นวัตกรรมใหม่จากเมกไกวส์ ที่สร้างความแตกต่างจากแว็กซ์ทุกชนิดที่คุณเคยใช้มา โดยไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่สามารถเทียบเคียงความสุดยอดของแว็กซ์ชนิดนี้ได้ เพราะผลิตภัณฑ์....เน็กซ์ เจนเนอเรชั่น เทค แว็กซ์...จะทำให้ผิวสีรถของคุณเข้มขึ้น ดูชุ่มฉ่ำขึ้น ผิวรถเมื่อได้สัมผัสจะลื่นขึ้นและมีความเงางามล้ำลึกสดใสที่สุด เคล็ดลับสำคัญของ....เน็กซ์ เจนเนอเรชั่น เทค แว็กซ์….คือสารโพลิเมอร์สังเคราะห์ (Engineered Synthetic Polymer) ซึ่งเมกไกวส์ใช้เวลากว่า 10 ปีพัฒนาขึ้นมา เป็นผลให้ผลิตภัณฑ์....เน็กซ์ เจนเนอเรชั่น เทค แว็กซ์….สามารถลดรอยขนแมว สร้างความเงางามสมบูรณ์แบบให้ผิวสีรถและเคลือบเกาะแน่นเป็นแผ่นฟิลม์แกร่งคุ้มครองความงามที่ทนนานที่สุด ทดสอบผลิตภัณฑ์....เน็กซ์ เจนเนอเรชั่น เทค แว็กซ์....ได้แล้ววันนี้ ณ เคาร์เตอร์เมกไกวส์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไทยหรือที่ศูนย์บริการเมกไกวส์ทุกแห่ง
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายการตลาดบริษัท เมกไกวส์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด โทร. 02-639-0404 PR Agency of this news: Contact: อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, โทร. 0-2922-2473

แท็ก นวัตกรรม