ปฏิทินกิจกรรมเอ-ไทม์ 2005

ข่าวทั่วไป Monday March 7, 2005 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--เอไทม์ มีเดีย
วันจันทร์ที่ 7 - วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2548
บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครชายและหญิง อายุระหว่าง 20-30 ปี มีความรู้เกี่ยวกับดนตรีและมีใจรักในเสียงเพลง พร้อมทั้งมีความใฝ่ฝันอยากเป็นดี.เจ. เข้าร่วมโครงการ "MUSIC MANIA DJ. CONTEST" เพื่อลุ้นเป็น 1 ใน 10 คนเซ็นสัญญาเตรียมความพร้อมในการจัดรายการวิทยุต่อไปและรับเงินเดือน 1 ปีเต็ม สำหรับผู้ที่สนใจสามารถส่งประวัติส่วนตัว, รูปถ่าย พร้อมเทปเสียงของตัวเอง ในหัวข้อ “เพลงที่ชื่นชอบ และไม่ชอบ อย่างละ 5 เพลง พร้อมเหตุผลของแต่ละเพลง“ และสมัครได้ด้วยตัวเองที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ชั้น 37 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส หรือทางไปรษณีย์ที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 50 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส ชั้น 37 ถ. สุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ( วงเล็บมุมซอง "Music Mania DJ.Contest")
วันพฤหัสบดีที่ 10 — วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2548
กรีนเวฟ 106.5 FM จัดกิจกรรม “Green trip # 48 : THE MIRACLE SCANDINAVIA” พาแฟนรายการลัดฟ้าเยือนประเทศฟินแลนด์, สวีเดน, เดนมาร์ก และนอร์เวย์ ดินแดนเหนือสุดในแผนที่ยุโรปซึ่งเต็มไปด้วยอารยธรรมอันงดงาม ตื่นตากับความหรูหราของ โรงแรมน้ำแข็งชื่อดัง, เล่นกอล์ฟบนพื้นน้ำแข็งท่ามกลางแสงอาทิตย์ในเวลาเที่ยงคืน, นั่งรถลากจากกวางเรนเดียร์ ฯลฯ งานนี้ได้ศิลปินสาว ปาล์มมี่ - อีฟ ปานเจริญ ร่วมเดินทางด้วยตลอด 10 วัน 9 คืน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว
วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2548
คืนนี้ช่วง "คืนพิเศษ คนพิเศษ" ของคลื่นกรีนเวฟ 106.5 FM ดี.เจ.พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา จะพาไปฟังเรื่องราวชีวิตของหญิงแกร่งที่ชื่อ "ฐิตินาถ ณ พัทลุง" เจ้าของหนังสือ "เข็มทิศชีวิต" ผู้ซึ่งเคยผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างหนัก เคยถูกโกงธุรกิจจนมีหนี้สินรวมเกือบ 100 ล้านบาท แต่วันนี้เธอจ่ายหนี้หมดและมีเงินมากพอที่จะใช้ชีวิตได้อย่างสบาย ติดตามฟังเรื่องราวของเธอคนนี้ พร้อม แง่คิดดี ๆ ที่จะพาคุณไปสู่อิสระทางการเงินและจิตใจได้ที่คลื่นกรีนเวฟ 106.5 FM เวลา 21.00 -24.00 น.
วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2548
กรีนเวฟ 106.5 FM จัดกิจกรรม MOVIE CHARITY...ทำดี...ได้ดู ประจำเดือนมีนาคม ชวนแฟน รายการใจบุญที่ร่วมกันเล่นเกมสะสมเงินบริจาคให้กับมูลนิธิผู้หญิง (กองทุนช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความรุนแรงในครอบครัว) ไปชมภาพยนตร์ดัง "บุปผาราตรี เฟส 2" ณ โรงภาพยนตร์ EGV เมโทรโพลิส เวลา 13.30 - 16.00 น.
วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2548
88 PEAK FM จัด กิจกรรม PEAK PREVIEW ประจำเดือน ชวนแฟนชาวพีค 88 คนไปร่วมชมภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดัง "บุปผาราตรี เฟส 2" ด้วยที่นั่งระดับ VIP ใน โรงภาพยนตร์ Platinum เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน พร้อมรับพรีเมี่ยมคอลเลคชั่นพิเศษอีกด้วย สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ รับกันฟรี ๆ เฉพาะชาวพีคตัวจริงเท่านั้น
วันพฤหัสบดีที่ 24 - วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2548
88 PEAK FM ได้รับเชิญพิเศษจากต้นสังกัดของนักร้องสาว Coco Lee ให้ส่งดี.เจ.และทีมงานไปร่วมงาน International Premiere In Hongkong การเปิดตัวอัลบั้มใหม่อย่างเป็นทางการของเธอคนนี้ พร้อมสัมภาษณ์สด ๆ ส่งตรงกลับมาให้แฟน 88 PEAK FM ได้ฟังกันก่อนใคร
วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2548
แฟน ๆ นักร้องสาวเซอร์ Avril Lavigne เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ He wasn't ติดตามฟังที่ 88 PEAK FM ให้ดี เพราะทุกช่วงดี.เจ.จะทำการคัดเลือกผู้โชคดีเข้าร่วม Meet & Greet สัมภาษณ์และพูดคุยแบบส่วนตัวกับเธอคนนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามฟังความเคลื่อนไหวและกติกาการร่วมสนุกได้ที่ 88 FM หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2665-8364
วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2548
89 BANANA FM ประเดิมคอนเสิร์ตแรกอย่างยิ่งใหญ่ ด้วย "BANANA LOVE ACTUALLY CONCERT" 1 วัน .. กับรัก 3 รส .. 3 รอบ ..3 คอนเสิร์ต ครั้งแรกของคอนเสิร์ตที่จะตอกย้ำเรื่องราวของรัก 3 รส กับ 3 รอบคอนเสิร์ต โดย 3 ศิลปินคุณภาพ รอบแรกสำหรับผู้ที่ตกหลุมรักหัวใจเบ่งบานกับผู้ชาย โรแมนติกที่ชื่อ "นภ พรชำนิ" รอบที่ 2 สำหรับคนรักซ้ำซ้อน หรือรักซ้อนซ่อนรัก ควรหอบหิ้วหัวใจมาฟังเพลงรักจากเธอคนนี้ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" และรอบสุดท้าย สำหรับคนอกหักรักสลาย พกใจช้ำ ๆ มาย้ำความเจ็บกับ "แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร" สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับบัตรเข้าชมฟรีได้ที่ 89 BANANA FM เบอร์โทรศัพท์ 0-2665-8367 หรือ SMS 4802089 แล้วนัดรวมตัวทุกหัวใจที่ หอประชุม AUA ราชดำริ
วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2548
ชาวเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวต้อนรับมหกรรมความสนุกที่ 93.5 EFM ... Entertainment In Your Hand จะนำความบันเทิงไปมอบให้คุณถึงมือกับกิจกรรม EFM ROADSHOW ที่เดือนนี้ แมว-จิระศักดิ์, พั๊นซ์ และวงพาย จะไประเบิดความมันกันที่หอประชุม กาสะลองคำ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป แฟน EFM ติดต่อขอรับบัตรเข้าชมฟรีได้ที่ 93.5 FM เบอร์โทรศัพท์ 0-2665-8373
วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2548
88 PEAK FM จัดกิจกรรม CELEB BIRTHDAY ประจำเดือน ชวนแฟนรายการมาปาร์ตี้คลายร้อนริมสระน้ำ ต้อนรับซัมเมอร์ในคอนเซ็ปท์ AQUA PARTY พร้อมร่วมฉลองวันเกิดไปกับเหล่าคนดังขวัญใจชาวพีค โดยในเดือนนี้เป็นคิวของ ติ๊ก เพลย์กราวด์, แอนนิต้า-นิษิตา พงศ์ทรง, อัลเบิร์ต เดมอน (วง UHT) และ ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ณ บริเวณสระว่ายน้ำหรู ร้าน The New Stories พัฒนาการ
วันศุกร์ที่ 1 - วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2548
93.5 EFM พาคุณผู้ฟังไปร่วมผจญภัยในกิจกรรม STAR SURVIVOR กิจกรรมที่ต้องใช้ร่างกายให้เป็นประโยชน์ ใช้สมองให้เป็นอาวุธ ใช้ดวงเป็นกำลังเสริม และกล้าฝากความหวังไว้กับหัวหน้าทีมอย่าง น้ำ-รพีภัทร, ต่าย-ณัฐพล, เป๊ก-ผลิตโชค , อิม-อชิตะ, ไมค์ กิ่งโพยม, เอ-ชาญชัย และเหล่าดี.เจ.จาก EFM โดยจะไปร่วมผจญภัยแบบโหด มันส์ ฮา กันที่ Fisherman's Village หัวหิน
วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2548
กรีนเวฟ 106.5 FM จัด COVER NIGHT PLUS ตอน SLEEPLESS SOCIETY พาแฟนรายการไปล่องเรือและรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตไปกับงานเพลงรักอารมณ์เหงา หลากเรื่องราว หลายมุมมอง ภายใต้บรรยากาศโรแมนติกของแม่น้ำเจ้าพระยา โดยนักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง "ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์" ที่จะถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงของศิลปินคุณภาพ อย่าง มาช่า วัฒนพานิช, บอย พีซเมคเกอร์, แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์ และ ไอซ์-ป๊อป ศิลปินจากเฟิร์สสเตจ ในเรือ ริเวอร์ไซด์ ดินเนอร์ครุยซ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เบอร์โทรศัพท์ 0-2669-9512-6, 0-2669-9491--จบ--