กองทัพเรือ ให้การสนับสนุนโครงการ "แด่น้องผู้มีความหวัง ปีที่ ๑๕"

ข่าวทั่วไป Friday March 25, 2005 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดวงใจ อัมระปาล นายกสมาคมภริยาทหารเรือ จะเป็นประธานในพิธี เปิดโครงการแด่น้องผู้มีความหวังปีที่ ๑๕ ณ ค่ายมหาสุรสิงหนาท กองพันทหารราบที่ ๗ กรมทหารราบที่ ๓ กองพลนาวิกโยธิน จังหวัดระยอง ในวันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๔๘
กองทัพเรือ ให้การสนับสนุนกองทุนเพื่อเพื่อน จัดโครงการแด่น้องผู้มีความหวังปีที่ ๑๕ ระหว่างวันที่ ๒๕ ถึงวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๔๘ ณ ค่ายมหาสุรสิงหนาท จังหวัดระยอง เพื่อให้เด็กและเยาวชน จำนวน ๕๕๐ คน ที่เป็นผู้ด้อยโอกาสจากบ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน เด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน เด็กในชุมชนแออัด เด็กและ เยาวชนจากโรงเรียนหมู่บ้านเด็กกาญจนบุรี สถานสงเคราะห์จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดขอนแก่น จังหวัดร้อยเอ็ด จังหวัดลำปาง กรุงเทพมหานคร และเด็กจากพื้นที่ประสบภัยสึนามิ รวมทั้งเด็กด้อยโอกาสจากประเทศในกลุ่มอาเซียนและญี่ปุ่น ได้ร่วมทำกิจกรรมในโครงการดังกล่าว ในพื้นที่ของกองทัพเรือ ทั้งนี้เพื่อให้สามารถช่วยเหลือตนเองและอยู่ร่วมในสังคมอย่างมีความสุข อีกทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็กที่ประสบภัยสึนามิอีกด้วย--จบ--