แคมเปญโปรโมชั่นมิรินด้าท้าโชคสวิส

ข่าวทั่วไป Thursday January 13, 2005 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
มิรินด้าท้าทายวัยมันส์อีกครั้ง ด้วยแคมเปญ “ท้าโชคสะใจ ไกลถึงสวิส กับมิรินด้า” โดยมอบหมายให้บริษัท บีบีดีโอ กรุงเทพ จำกัด สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณา ความยาว 30 วินาที และ 15 วินาที ที่ยังคงตอกย้ำภาพลักษณ์ของมิรินด้า “Intense Taste Intense Fun” เอาไว้ โดยแคมเปญโปรโมชั่นเรื่องนี้ ถือเป็นการแนะนำแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ “ศรราม เทพพิทักษ์”เพื่อชักจูงและกระตุ้นกลุ่มเป้าหมายให้เข้าร่วมท้าโชคครั้งนี้
ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะมีสไตล์ที่แปลกตาและแหวกแนวจากโฆษณาทั่วไป ตรงที่ภาพที่ใช้จะเป็นแนวกราฟิกที่มีความขัดแย้งกันอย่างกลมกลืนระหว่างสถานที่กับเครื่องแต่งกายของตัวแสดงในเรื่อง นั่นคือสถานที่จะเป็นทะเลเพื่อเน้นช่วงเวลาโปรโมชั่นที่เป็นหน้าร้อน ในขณะที่เครื่องแต่งกายจะสื่อถึงหน้าหนาวซึ่งเป็นจุดขายของแคมเปญนี้ โดยเรื่องราวที่นำเสนอจะเน้นภาพของความน่าท้าทายของกิจกรรมที่คุณจะได้ทำกับหนุ่ม ศรราม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสกี สโนบอร์ด แถบเทือกเขาแอลป์ โดยเปิดเรื่องด้วยคำพูดว่า “ขอมิรินด้าหน่อย” ซึ่งใช้มาตั้งแต่แคมเปญแรก ในการสร้างชื่อมิรินด้าให้ยังคงเป็นที่จดจำของกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง
ภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 และ 15 วินที เริ่มออกอากาศกลางเดือนมกราคม 2005 เป็นต้นไป
รายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์โฆษณา
1. ผลิตภัณฑ์ : มิรินด้า
2. เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท เป๊ปซี่โค อินเตอร์แนชั่นแนล
3. ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : Go Where (โก แวร์)
4. ความยาว : 30 และ 15 วินาที
5. เอเยนซี่ : บริษัท บีบีดีโอ กรุงเทพฯ
6. ทีมสร้างสรรค์ : สุทธิศักดิ์ สุจริตตานนท์ (Chief Executive Officer)
เจมส์ เดนนิส มาร์คานัส (Creative Director)
7. โปรดักชั่นเฮาส์ : Fatman & Little Boy Co., Ltd.

แท็ก ภาพยนตร์