อัลไลด์ เทเลซิน แต่งตั้ง อเล็กซานโดร บาลดิสเซอรี่ เป็นผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรม ประจำภูมิภาค

ข่าวทั่วไป Monday March 14, 2005 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
การแต่งตั้งครั้งนี้เพื่อไปสู่เป้าหมายของอัลไลด์ เทเลซิน โดยมุ่งเน้นเรื่องการให้ความรู้แก่ลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจ
อัลไลด์ เทเลซิน ผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายระดับโลก ประกาศแต่งตั้งนายอเล็กซานโดร บาลดิสเซอรี่ เป็นผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนา ประจำภูมิภาค การแต่งตั้งครั้งนี้เป็นการเสริมความ แข็งแกร่งให้กับแผนกวิศวกรรมเครือข่าย และที่ปรึกษาทางด้านเทคนิค ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เป้าหมายของฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนา คือการปรับวิธีการ การดำเนินการ และกลยุทธ์การปฏิบัติการทั่วโลก และพร้อมไปสู่เป้าหมาย ด้วยการนำเสนอข้อมูลเหล่านี้ให้แก่กลุ่มลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจของอัลไลด์ เทเลซิน
นายบาลดิสเซอรี่ จะรับผิดชอบงานด้านการออกแบบ และนำเสนอข้อมูลด้านเทคนิค และการดำเนินการสำหรับการ ฝึกอบรม โดยจะเป็นผู้คิดค้นโปรแกรมฝึกอบรมประจำภูมิภาค หลักสูตรการสอน พัฒนาโปรแกรมฝึกอบรม และนำเสนอโปรแกรมการฝึกอบรมทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก การให้ความสำคัญกับการศึกษาและการฝึกอบรมจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นในการ นำเสนอโซลูชั่นของอัลไลด์ เทเลซิน
นายสก็อต กิล ผู้อำนวยการแผนกวิศวกรรมเครือข่าย และให้บริการทางด้านเทคนิค อัลไลด์ เทเลซิน ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นายอเล็กซานโดรมาดูแลฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนา ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญด้านการบริการฝึกอบรมในหลายภูมิภาค จึงมั่นใจว่านายอเล็กซานโดรจะสามารถพา อัลไลด์ เทเลซินไปสู่เป้าหมายในภูมิภาคนี้ได้"
"เอเชีย แปซิฟิก เป็นอีกหนึ่งภูมิภาคที่ผมผูกพัน และการทำงานที่นี่ทำให้ผมได้รับสิ่งดีๆ เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ แนวโน้มการเติบโตของอัลไลด์ เทเลซินในตลาดสำหรับภูมิภาคที่เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความต้องการทางด้านการฝึกอบรมและพัฒนาให้ มากขึ้น ซึ่งการแต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมประจำภูมิภาคครั้งนี้ ผมหวังว่าจะสร้างความพึงพอใจให้กับพันธมิตรธุรกิจ และลูกค้าที่ต้องการการพัฒนา และแข่งขันกับตลาดได้" นายอเล็กซานโดร บาลดิสเซอรี่ กล่าว
นายบาลดิสเซอรี่ กำลังพัฒนา และรวบรวมการรับรองโปรแกรมฝึกอบรม ประจำภูมิภาค และโปรแกรมการฝึกอบรมเฉพาะสำหรับพันธมิตรธุรกิจเข้าไว้ด้วยกัน และในปีนี้เขาตั้งเป้าที่จะพัฒนาการให้บริการฝึกอบรมของอัลไลด์ เทเลซิน การฝึกอบรมจะเน้นเรื่องการศึกษาผ่านระบบอี-เลิร์นนิ่ง และหลักสูตรใหม่ๆ เว็บไซต์ของอัลไลด์ เทเลซินจะใช้เพื่อการพัฒนาขั้นตอนของการรับรองโปรแกรมฝึกอบรม และเพิ่มบริการที่สอดคล้องกับการฝึกอบรมให้แก่พันธมิตรธุรกิจและลูกค้าของอัลไลด์ เทเลซิน นายบาลดิสเซอรี่ตระหนักดีว่าควรให้ความสำคัญในการนำเสนอการฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และโปรแกรมการศึกษาที่สร้างการรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์ของอัลไลด์ เทเลซินในตลาดเครือข่าย
นายบาลดิสเซอรี่ ร่วมงานกับอัลไลด์ เทเลซิน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ในภูมิภาคยุโรป และเริ่มงานในตำแหน่งวิศวกรที่ปรึกษาด้านเทคนิคและเจ้าหน้าที่ฝึกอบรม ก่อนหน้าที่จะเข้าร่วมงานกับอัลไลด์ เทเลซิน นายบาลดิสเซอรี่เคยทำงานเป็นที่ปรึกษาทางด้านเทคนิค และเจ้าของกิจการ
ข้อมูลอัลไลด์ เทเลซิน อินเตอร์เนชั่นแนล
อัลไลด์ เทเลซิน ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเครือข่ายสำหรับอุปกรณ์สื่อสารข้อมูล เริ่มก่อตั้งบริษัท ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2530 อัลไลด์ เทเลซิน เริ่มจากการเป็นผู้นำตลาดทางด้าน Media Converters, Unmanaged Fast Ethernet Switches และ Hub และ Fiber Optic Network Adapters ปัจจุบันได้ขยายธุรกิจมาสู่ผู้จัดหาโซลูชั่นระดับไฮเอนด์ในส่วน ของอีเธอร์เน็ต (Ethernet) และอุปกรณ์เครือข่าย IP-Based เช่น Multi-layer switches, Switches Layer 3, Router, IP DSLAM และ CWDM ด้วยพนักงานที่มากกว่า 3,000 คนทั่วโลก ทั้งในอเมริกา ยุโรป เอเซีย และญี่ปุ่น อัลไลด์ เทเลซิน ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาอุปกรณ์เครือข่าย IP-Based ที่มีความน่าเชื่อถือ สำหรับใช้กับวีดีโอ เครือข่ายทางเสียงและเครือข่ายข้อมูล ทั้งในส่วนงานที่เป็นธุรกิจระดับใหญ่ ๆ และส่วนงานธุรกิจระดับกลางและเล็ก อัลไลด์ เทเลซิน ได้เสนอโปรแกรมการสนับสนุนและให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของโครงสร้างสวิตซ์ บรอดแบนด์ในปัจจุบัน เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการสร้างระบบเครือข่ายเพื่อเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารไปยังบุคคลอื่น ๆข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาแวะชมเว็บไซต์ www.alliedtelesyn.com.sg
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ภูมิภาคเอเชีย
เพทรินา ยีน เชีย อีวอน เต๊ะ
โทร. +65 6381 5603 โทร. +65 6381 5617
แฟกซ์ +65 6383 3830 แฟกซ์ +65 6383 3830
อีเมล์ petrina.chia@alliedtelesyn.com.sg อีเมล์ eyvonne.teh@alliedtelesyn.com.sg
ประเทศไทย
ศรีสุพัฒ เสียงเย็น บุษกร สนธิกร
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8300 โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202
อีเมล์ srisuput@corepeak.com อีเมล์ busakorns@corepeak.com--จบ--