ภาพข่าว‘ธนาคารกรุงเทพ’ เชิญชวนชำระค่าลงทะเบียนเรียนผ่าน ‘บัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง’ ธนาคารทางอินเทอร์เนตที่แสนสะดวกสบาย ง่ายดาย พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 30, 2008 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต้อนรับเปิดเทอมด้วยการมอบความสะดวกสบายสำหรับผู้ปกครอง นักเรียน และนักศึกษาในการชำระค่าลงทะเบียนเรียนให้แก่สถาบันศึกษาที่มีข้อตกลงกับธนาคาร ผ่านบริการ ‘บัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง’ ธนาคารทางอินเทอร์เนต ที่ช่วยให้ลูกค้าชำระค่าลงทะเบียนเรียนได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปชำระด้วยตนเอง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าเล่าเรียนตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มิถุนายน 2551 รับฟรีบัตรกำนัลร้านไอศกรีมสเวนเซ่นส์มูลค่า 100 บาท ซึ่งจะจัดส่งให้กับลูกค้าที่ทำตามเงื่อนไขทางไปรษณีย์ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถทำรายการชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียนได้ง่ายๆ เพียง เข้าเมนู 'ชำระเงิน' คลิกเลือก 'ชื่อสถาบันหรือมหาวิทยาลัยผู้รับชำระ' ซึ่งรหัสบริษัทและหมายเลขประจำตัวลูกค้าจะปรากฏขึ้นอัตโนมัติ จากนั้นคลิกเลือกบัญชีของท่านที่ต้องการทำรายการจาก 'บัญชีผู้ชำระเงิน' ระบุ ‘หมายเลขอ้างอิง’ และ 'จำนวนเงิน' ที่ต้องชำระ ตามที่แสดงไว้ในใบแจ้งการชำระเงิน คลิก ‘ขั้นตอนต่อไป' ตรวจสอบความถูกต้องของรายการ แล้วคลิก 'ยืนยัน' ระบบจะแสดงหน้า 'ยืนยัน' และออกหมายเลขอ้างอิงธนาคารเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการทำรายการ ซึ่งสามารถสั่งพิมพ์ได้ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถตรวจสอบการชำระเงินได้จากเมนูย่อย 'ข้อมูลการชำระเงิน’
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน (ธนาคารทางโทรศัพท์) โทร. 1333 หรือ 0-2645-5555 และ
ทางเว็บไซต์ www.bangkokbank.com/ibanking