เซ็นทรัลพัฒนา จัดกิจกรรมเพิ่มความมั่นใจให้กับนักลงทุน ในงาน SET in the City 2005

ข่าวทั่วไป Wednesday November 16, 2005 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
นายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในงานมหกรรมลงทุนครั้งที่ 4 (SET in The City 2005) ระหว่างวันที่ 17-20 พฤศจิกายนนี้ บริษัทฯ ได้นำข้อมูลผลประกอบการในรอบปีที่ผ่านมา เข้าร่วมแถลงผลประกอบการ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับนักลงทุนในการวางแผนการตัดสินลงทุนในธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์หรือในด้านการเงิน และขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการเสวนาในหัวข้อ “ระดมลงทุนกับหุ้นพื้นฐานดีอย่าง CPN เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน” โดย คุณนริศ เชยกลิ่น รองกรรมผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินและบัญชี บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเลือกลงทุนกับบริษัทฯ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าฟังการเสวนาดังกล่าวได้ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2548 ตั้งแต่เวลา 12.30 น. — 13.30 น. ณ ลานกิจกรรมกลางแจ้งโซน C (Atrium) ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดบูธกิจกรรมเสริมสร้างความรู้สำหรับการลงทุน อาทิ นิทรรศการด้าน การเงินและการลงทุน และเกมส์มันส์จาก พริตตี้ สาวสวย ให้ได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ณ บูธ A3 โซน A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ในระหว่างวันที่ 17 — 20 พฤศจิกายน 2548 เวลา 10.00 — 20.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 1305, 1352-1355
โทรสาร 02-264-5555 ต่อ 1304
pr.ho@centralplaza.co.th
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ สุพรรณี ตันเอี่ยมปานฤทัย คงยิ้มละมัย--จบ--