ข่าวเทคโนโลยี Monday June 2, 2008 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู
Kingston ขนทัพสินค้าจัดโชว์ในงาน Computex 2008 จัดไลฟ์เดโมสาธิตประสิทธิภาพล้ำหน้าของเมโมรี่และแฟลช ไดรฟ์รุ่นใหม่
Kingston Technology Company, Inc ผู้พัฒนาและผลิตเมโมรี่รายใหญ่ของโลก เตรียมร่วมงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ คอมพิวเท็กซ์ไทเป (Computex Taipei) ระหว่างวันที่ 3-7 มิถุนายน 2551 ที่ประเทศไต้หวัน คิงส์ตันเตรียมเผยโฉมผลิตภัณฑ์เมโมรี่โมดูลและแฟลชเมโมรี่ประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมนำคุณไปกับพบประสบการณ์อันน่าตื่นใจอย่างแท้จริงสำหรับผลิตภัณฑ์หน่วยความจำต่างๆ ในงานคอมพิวเท็กซ์ไทเปประจำปีนี้ ไฮไลต์ที่คิงส์ตันได้เตรียมเอาไว้ในครั้งนี้ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกอย่างเมโมรี่ ตระกูล HyperX ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้ทำงานร่วมกับระบบต่างๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ ValueRAM และแฟลชเมโมรี่อีกมากมาย นอกจากการแสดงผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแล้ว คิงส์ตันยังเตรียมการสาธิตผลิตภัณฑ์แบบสดๆ (ไลฟ์ เดโม) พร้อมนำคุณไปพบกับประสบการณ์สุดวิเศษที่ยากจะลืมเลือนของเมโมรี่ทัวร์จากคิงส์ตัน แขกผู้เข้าชมงานจะได้ร่วมเป็นสักขีพยานของการสาธิตเมโมรี่โมดูลรุ่นใหม่ อาทิ HyperX DDR3-2000, HyperX FB-DIMM DDR2-800, HyperX Low-Latency SO-DIMM DDR2-667 รวมทั้งการประยุกต์ใช้งานรูปแบบต่างๆ อันน่าทึ่งในส่วนของเมโมรี่การ์ดความจุสูงและยูเอสบีไดรฟ์ความเร็วสูงตระกูล DataTraveler นอกจากนี้ คิงส์ตันจะมีการประกาศผลรางวัลการประกวด HyperX Girl Design Contest อันน่าตื่นเต้นในงานคอมพิวเท็กซ์ดังกล่าวในวันที่ 4 มิถุนายน ซึ่งคาแร็คเตอร์ของ HyperX Girl ที่ชนะการประกวดจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนโฆษกเสมือนจริงสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในซีรี่ย์ HyperX ของคิงส์ตันอีกด้วย สามารถเข้าชมผลิตภัณฑ์ดังกล่าวและทำความรู้จักคิงส์ตันเพิ่มเติมได้ภายในงานคอมพิวเท็กซ์ไทเปที่บูธ T101D, TICC (Taipei International Convention Center, Taiwan Hall 4) โดยโชว์การแสดงต่างๆ จะแบ่งออกเป็นตั้งแต่เวลา 9.30 น. — 18.00 น. สำหรับวันที่ 3-6 มิถุนายน และตั้งแต่ 9.30 น. — 16.00 น. สำหรับวันที่ 7 มิถุนายน หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ของคิงส์ตันกรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/thailand ผลิตภัณฑ์เด่นในงาน: กลุ่มเมโมรี่โมดูล -- HyperX DDR3 2GHz -- HyperX FB-DIMM -- HyperX Low-Latency SO-DIMM DDR2-667 -- ValueRAM DDR3-1066 -- ValueRAM SO-DIMM DDR3-1066 -- Kingston System Specific Memory กลุ่มผลิตภัณฑ์แฟลชเมโมรี่ ? ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์ -- 2GB-16GB USB 2.0 Hi-Speed DataTraveler Series Products SD การ์ด -- 8GB SDHC Card at Class 6 -- 8GB microSDHC Card at Class 4 ? การ์ดรีดเดอร์/ไรเตอร์ -- 4GB DataTraveler MicroReader: USB 2.0 + microSD/M2 Reader การสาธิตแบบไลฟ์ เดโม: Demo A: Speeding Up!! ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์: Product: HyperX DDR3 2GHz กิจกรรมในงาน: คิงส์ตันจะแสดงขุมพลังสูงสุดของเมโมรี่ HyperX ด้วยการสาธิตผ่านไลฟ์เดโม Demo B: Speedy Gaming! ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์: HyperX DDR3 2GHz กิจกรรมในงาน: เมโมรี่โมดูลที่สามารถโอเวอร์คล็อกซิสเต็มได้โดยอัตโนมัติเพียงชั่วพริบตา แม้แต่เกมที่กินแรงเครื่องสุดๆ ก็ไม่สามารถฉุดให้ประสิทธิภาพด้อยลงไปได้ Demo C: Indulge Mobility! ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์: KHX667D2S5 กิจกรรมในงาน: เพียงเปลี่ยนมาใช้เมโมรี่โมดูล HyperX กับโน้ตบุ๊ก คุณก็จะพบกับประสบการณ์เหนือคำบรรยายได้ทุกที่ทุกเวลา Demo D: Go Extreme!! ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์: Hyper FB-DIMM DDR2-800 กิจกรรมในงาน: พบกับประสบการณ์แห่งขุมพลังซูเปอร์คอมพิวเตอร์สำหรับเวิร์คสเตชั่นและเซิร์ฟเวอร์ด้วย Hyper FB-DIMM ที่พร้อมเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้กับโปรเซสเซอร์ดูดัลควอร์ดคอร์ Demo E: Having Fun! ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์: DTHX/8GB, SD6/16GB, CF/8GB-U2, DT400/16GB, DTV/8GB กิจกรรมในงาน: คุณสามารถใช้เมโมรี่การ์ดที่มีความจุสูงหรือยูเอสบีไดรฟ์เพื่อบูสต์ซิสเต็มของคุณโดยไม่ต้องอาศัยฮาร์ดดิสก์ที่ใหญ่เทอะทะ รวมทั้งกินไฟน้อยกว่า ทำงานได้เงียบกว่า และช่วยให้คุณสนุกกับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc. Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซีย และมีสำนักงานขายในสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป รัสเซีย และลาติน อเมริกา นอกจากนี้ Kingston ยังเป็นผู้ผลิตแบบโออีเอ็ม โดยมีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และลูกค้าปลีกใน 104 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/thailand Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และสัญลักษณ์ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 Website: www.prplus2.com