ข่าวทั่วไป Monday June 2, 2008 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
ฟิโลโซฟี เดอะ ไมโครเดลิเวอรี่ เอ็กซ์โฟลิเอทติ้ง วอช ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดหมดจดและช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ
บริษัท พรี แอนด์ พรหม จำกัด ผู้นำเข้า ฟิโลโซฟี ผลิตภัณฑ์ความงามจากสหรัฐอเมริกา แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าตัวใหม่ล่าสุด ฟิโลโซฟี เดอะ ไมโครเดลิเวอรี่ เอ็กซ์โฟลิเอทติ้ง วอช (philosophy the microdelivery exfoliating wash) ทำหน้าที่ 2 อิน 1 ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน และสะอาดหมดจด ขณะเดียวกันก็ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอเรียบเนียนเปล่งปลั่ง และกระจ่างใส สามารถใช้ได้ ทุกวัน โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง มี 2 ขนาดให้เลือกสรร 236.6 และ 473.1 มิลลิลิตร ราคา 1,015 และ 2,420 บาท ตามลำดับ เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์ ฟิโลโซฟี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางกะปิ, ท่าพระ, ดิ เอ็มโพเรียม, เซน และสยามพารากอน
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์