สำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดงานมหกรรมวิทยาศาสตร์การกีฬา ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Monday June 2, 2008 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โอเค แมส
ด้วยบริษัท โอเค แมส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ ได้รับความไว้วางใจจากสำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้ดำเนินจัดงานมหกรรมวิทยาศาสตร์การกีฬา ครั้งที่ 1 ประจำปี 2551 เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาแก่นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ภายในงานประกอบด้วยนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องของวิทยาศาสตร์การกีฬา ซุ้มทดสอบสมรรถภาพร่างกายที่นำอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และทันสมัยระดับสากลมาให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองใช้ ซุ้มคลินิกการกีฬาที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ซุ้มเกมส์ รวมถึงการตัดสินการประกวดนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาของนักเรียน นักศึกษา ที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย พร้อมด้วยกิจกรรมการแสดงพิเศษบนเวที การจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยทัพนักกีฬาทีมชาติ อาทิ ภราดร ศรีชาพันธ์ , ปวีณา ทองสุข , เยาวภา บุรพลชัย , เขาทราย แกแลคซี่ , สิทธิ เจริญฤทธิ์ เป็นต้น ในการนี้ ทางสำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานมหกรรมวิทยาศาสตร์การกีฬา ในวันที่ 3-4 มิถุนายน 2551 เวลา 11.00 น. ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ