ธนาคารอาคารสงเคราะห์ฉลองครบรอบ 55 ปี มอบโปรโมชั่นพิเศษ เงินฝากประจำ 1 ปี รับดอกเบี้ยรายเดือน 3.50%

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 2, 2008 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ฉลองครบรอบการดำเนินงาน 55 ปี จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าเงินฝาก โดยออกแคมเปญเงินฝากประเภทประจำ 1 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.50% รับดอกเบี้ยรายเดือน โอกาสพิเศษแบบนี้มีเพียง 55 วันเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน ถึง วันที่ 29 กรกฎาคม ศกนี้
นายขรรค์ ประจวบเหมาะ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าประชาชน ในโอกาสฉลองครบรอบการดำเนินงาน 55 ปี ธนาคารจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้าเงินฝากที่เปิดบัญชีใหม่ ประเภทประจำ 1 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.50 % รับดอกเบี้ยแบบรายเดือน โดยมีวงเงินฝากขั้นต่ำรายการละ 500,000 บาท ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีระหว่างวันที่ 5 มิถุนายน ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2551 เพียง 55 วันเท่านั้น
นายขรรค์ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับโปรโมชั่นเงินฝากอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3.50% ดังกล่าว ลูกค้าสามารถรับดอกเบี้ยแบบรายเดือนได้ ซึ่งนับเป็นอัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงที่สุดในปัจจุบันเมื่อเทียบกับสถาบันการเงินอื่นๆ ทั้งนี้ ธนาคารได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อมอบให้แก่ลูกค้า ซึ่งปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 1 ปี อยู่ที่ 3.00% โดยลูกค้าสามารถเลือกรับอัตราดอกเบี้ยแบบราย 6 เดือน หรือ 12 เดือนได้อีกด้วย
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจ ที่มีรัฐบาลโดยกระทรวงการคลังถือหุ้น 100% ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถตอบสนองความต้องการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า สำหรับประชาชนที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร 0-2645 - 9000” นายขรรค์กล่าว
ส่วนประชาสัมพันธ์
ฝ่ายสื่อสารองค์กร