บลจ.ทหารไทยเตรียมเปิดขายกองทุนพันธบัตรเกาหลีรุ่น 14 ระหว่าง 3-10 มิ.ย. นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 3, 2008 08:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--PRdd
นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดขายกองทุน"ทหารไทย พันธบัตรเกาหลีใต้ รุ่นที่ 14”อายุ 1 ปี เสนอขาย 3-10 มิถุนายน 2551 โดยมีมูลค่ากองทุนละ 3,000 ล้านบาท
กองทุนเปิดทหารไทย พันธบัตรเกาหลีใต้ รุ่น 14 จะดำเนินการรับซื้อคืนหน่วยลงทุน 4 ครั้งต่อปี ในอัตราไม่ต่ำกว่า 4.0%ต่อปี เมื่อเทียบกับผลตอบแทนของพันธบัตรของรัฐบาลไทย (ณ วันที่ 29 พ.ค. 51) อายุคงที่ 1 ปี อยู่ที่ 3.54% โดยนโยบายการลงทุนยังคงให้น้ำหนักในพันธบัตรธนาคารแห่งชาติเกาหลีใต้ในสัดส่วนประมาณ 99% ซึ่งได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือจากฟิทช์เรตติ้งอยู่ที่ระดับAAส่วนที่เหลือลงทุนจะลงทุนในเงินฝากธนาคารในประเทศประเภทออมทรัพย์
สำหรับกองทุนทหารไทยเกาหลีใต้รุ่นที่ 13 อายุ 1 ปี ที่เสนอขาย 20-27 พ.ค. ที่ผ่านมา บริษัทได้ปรับอัตราผลตอบแทนเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 4.0% ต่อปี ส่วนรุ่น 6 เดือน ได้รับผลตอบแทนไม่ต่ำกว่า 3.50% ต่อปี กองทุนดังกล่าวจึงเหมาะสำหรับผู้ลงทุนที่ต้องการรับผลตอบแทนที่แน่นอน แต่ได้รับผลตอบแทนในอัตราที่สูงกว่าการฝากเงินกับธนาคาร ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ส่วนลูกค้าสัมพันธ์ บลจ. ทหารไทย โทร.1725 หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัท ได้แก่ธนาคารทหารไทยทุกสาขาทั่วประเทศ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
PRddที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ลัคคณา บุษบา (089-488-1777)และสุจิรา วิโรจนะ (081-629-1821)
โทร.02-953-8633, 02-953-8723