เชฟโรเลตติดปีก ยอดขาย 3 เดือนแรกพุ่งสูงถึง 7,211 คัน เติบโตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งถึง 424.4%

ข่าวทั่วไป Friday April 22, 2005 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)
บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความสำเร็จในการเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดขายพุ่งสูงถึง 7,211 คัน ครองตำแหน่งบริษัทรถยนต์ที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงสุดถึง 424.4% ในตลาดรถยนต์รวมทุกประเภท เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในไตรมาสแรกของปีที่แล้ว โดยมีส่วนแบ่งการตลาดรวมถึง 4.3%
นอกจากนี้ เชฟโรเลต ยังประสบความสำเร็จในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ซึ่งเป็นผลมาจากการตอบรับของลูกค้าที่ให้การยอมรับในเชฟโรเลต ออพตร้า รถยนต์นั่งขนาดกลางรุ่นยอดนิยม ทั้งในด้านสมรรถนะการขับขี่ และประสิทธิภาพของ ระบบกันสะเทือนแบบ ยูโร ไรด์ (Euro Ride Suspension) จนทำให้ยอดขายของเชฟโรเลต ในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล พุ่งขึ้นสู่ตำแหน่งที่ 5 ได้เป็นผลสำเร็จ ด้วยยอดขายสะสมนับตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา และ เชฟโรเลต ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่ 4 ในตลาดรถยนต์นั่งเฉพาะเดือนมีนาคมที่ผ่านมาด้วย
ไม่เพียงแต่จะประสบความสำเร็จในตลาดรถยนต์นั่งเท่านั้น ในตลาดรถกระบะที่ได้ชื่อว่าเข้มข้นที่สุด เชฟโรเลต โคโลราโด รถกระบะอเมริกันสายพันธุ์แท้ ก็ยังสร้างความสำเร็จด้วยการก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 5 ในตลาดรถกระบะเมืองไทยได้อย่างรวดเร็ว ทั้งที่เปิดตัวได้เพียง 1 ปีเท่านั้น ด้วยยอดขายสะสม 5,571 คัน โดยมีส่วนแบ่งตลาดรวมถึง 4.9% ตลอด 3 เดือนแรกของปีนี้ โดยในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เชฟโรเลต โคโลราโด สามารถทำยอดขายไปได้ถึง 2,496 คัน นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ซี่งให้การยอมรับในความแกร่ง และความทรหดตามแบบฉบับรถกระบะอเมริกันพันธ์แท้ ของเชฟโรเลต โคโลราโด เป็นอย่างดี
มร.จอห์น ธอมป์สัน รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความสำเร็จในการเจริญเติบโตของยอดขายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องนั้น เราขอขอบคุณลูกค้าของเราทุกๆท่าน ที่เชื่อมั่นในประสิทธิภาพ รวมทั้งคุณภาพในด้านต่าง ๆ ของรถยนต์เชฟโรเลต และให้ความไว้วางใจ เลือกซื้อรถยนต์เชฟโรเลต และเพื่อแสดงถึงความตั้งมั่นที่จะยืนหยัดอยู่คู่กับสังคมไทย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย จะยังคงยึดมั่นในนโยบายการให้ความพึงพอใจสูงสุดกับลูกค้า ทั้งในด้านการขาย และการบริการหลังการขาย โดยในปีนี้ เรามีแผนจะขยายผู้จำหน่ายและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเพิ่มการฝึกอบรมในด้านเทคนิคให้กับช่างผู้ชำนาญของผู้จำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราทุกคน”
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :
คุณชาติชาย สุวรรณเสวก —ผู้อำนวยการ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย
บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0-2791-3400 แฟกซ์. 0-2937-0171
อีเมล์: chartchai.suwanasevok@gm.com--จบ--