ภาพข่าว“SS 501” บินตรงแถลงข่าวเมืองไทย ช้อปกระจาย ที่ “คิง เพาเวอร์”

ข่าวทั่วไป Friday June 6, 2008 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--คิง เพาเวอร์
นายธวัธชัย ทวีศรี กรรมการ และเลขานุการ มูลนิธิคิง เพาเวอร์ ให้การต้อนรับ 5 หนุ่ม บอยแบนด์จากแดนกิมจิ “SS 501” ที่พร้อมใจกันร่วมแสดงความจงรักภักดี แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการสวมใส่สายข้อมือ เรา รัก พระเจ้าอยู่หัว (Wrist Band) พร้อมร่วมบริจาคเงินให้กับมูลนิธิ คิง เพาเวอร์ ในงานแถลงข่าวโปรโมทอัลบั้มเพลง “DEJAVU” ที่ห้องอัลฟ่า ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2551 ที่ผ่านมา ท่ามกลางสื่อมวลชนทั้งไทย และเทศ
หลังจากมาแนะนำตัว ให้ชาวไทย ได้รู้จักตัวตนของ 5 หนุ่ม “SS 501” กันไปเรียบร้อยโรงเรียนเกาหลีแล้ว 5 หนุ่มหล่อ บอยแบนด์จากแดนกิมจิ “SS 501” ก็รวมตัวกันที่ดิวตี้ ฟรีไทย ใจกลางเมืองถนนรางน้ำ เพื่อช้อปปิ้ง กันอย่างสนุกสนาน ผ่อนคลายอารมณ์ หลังการแถลงข่าว และทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทย ก่อนที่จะบินกลับไปพร้อมกับสินค้าประทับใจในโดมทันสมัยของอาณาจักรคิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ เป็นที่เรียบร้อยเมื่อค่ำวานนี้