ข่าวบันเทิง Tuesday June 10, 2008 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
“นิตยสาร FHM” เตรียมจัดฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมชวนโหวตก่อนประกาศผล “ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2008” “FHM 5th Anniversary and 100 Sexiest Women in the World 2008”
หลังจากที่ “นิตยสาร FHM” นิตยสารผู้ชายที่มียอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษเครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” เปิดโผ “100 สาวเซ็กซี่แห่งปี 2008” พร้อมให้ทุกคนได้ร่วมโหวตแคมเปญร้อนแห่งปี “FHM 100 Sexiest Women in the World 2008” การประกาศผล “ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2008” ต่างมีแฟน ๆ ร่วมโหวตกันอย่างคึกคัก เห็นได้จากคะแนนที่ปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ซึ่งเมื่อปีที่แล้วตำแหน่งนี้ตกเป็นของ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” โดยในปีนี้ “100 สาวเซ็กซี่แห่งปี 2008” ทั้ง “อั้ม พัชราภา”, “เมย์-เฟื่องอารมย์”, “หยาดทิพย์”, “ชมพู่”, “สา-มาริสา”, “พลอย เฌอมาลย์”, “ซาร่า” ฯลฯ ต่างมีคะแนนที่เบียดกันตลอด จนต้องลุ้นว่าสาวเซ็กซี่คนไหนจะได้ครองตำแหน่งนี้กันแน่ ในงานฉลองครบรอบ 5 ปีซึ่งทาง “นิตยสาร FHM” เตรียมจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในงาน “FHM 5th Anniversary and 100 Sexiest Women in the World 2008” พร้อมประกาศผลแคมเปญร้อนแห่งปี “ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2008”
งานนี้ “100 สาวสุดเซ็กซี่แห่งปี 2008” ดารานักแสดงและศิลปินชื่อดังต่างเตรียมเข้าร่วมงานกันอย่างมากมาย ส่วนตำแหน่งที่ทุกคนรอคอยและลุ้นกันมานาน “ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2008” จะตกเป็นของ “100 สาวสุดเซ็กซี่แห่งปี 2008” คนไหน!!! และสาวคนไหนจะได้รับตำแหน่งอะไรและอยู่ในอันดับที่เท่าไรกันบ้างนั่น ต้องไปร่วมลุ้นกันให้ได้ในงานฉลองครบรอบ 5 ปี “นิตยสาร FHM” วันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน 2551 ณ ร้านสลิม อาร์ซีเอ พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และตอนนี้ทุกคนสามารถร่วมโหวตให้กับ “100 สาวเซ็กซี่ 2008” ได้ทาง sms 4259555 และติดตามผลการโหวตได้ทาง www.fhm.in.th
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 42 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : sweetapplea@gmail.com
ชนกานต์ พรหมแก้ว(น้ำฝน) 089-2222-568 e-mail : chanakan.p@gmail.com
พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : subpy@yahoo.com

แท็ก 100 SEXIEST WOMEN