OfficeMate ปรับโฉมเว็บไซด์ใหม่ มีสินค้าครบครันให้เลือกสรร ที่ทำให้ชีวิตการทำงานของคุณง่ายขึ้น

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 19, 2005 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
ออฟฟิศเมท ผู้จำหน่ายเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน คอมพิวเตอร์ โดยผ่านระบบแค็ตตาล็อกและอินเตอร์เน็ตเป็นแห่งแรกของไทย ปรับรูปโฉมเวปไซต์ www.officemate.co.th ใหม่เพื่อให้คนทำงานมีชีวิตที่ง่ายขึ้น โดยภายในเว็บไซด์ได้คัดสรรสินค้าคุณภาพหลากหลายประเภท กว่า 8,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นสินค้าออนไลน์ในราคาพิเศษ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายจากแบรนด์ดังๆ ในประเทศและต่างประเทศ พร้อมอัพเดทข้อมูลและกิจกรรมในเวปไซด์ใหม่เพื่อให้ลูกค้าของออฟฟิศเมทได้รับข้อมูลกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆ ของออฟฟิศเมทได้อย่างง่ายดาย โดยในโอกาสเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่นี้ บริษัทออฟฟิศเมทขอขอบคุณลูกค้าด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ www.officemate.co.th 200 ท่านแรก จะได้กระเป๋าสะพายสุดเก๋จากออฟฟิศเมทฟรีทันที และทางออฟฟิศเมทได้เตรียมโชคครั้งใหญ่ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการออฟฟิศเมทมาตลอด 10 ปี โดยจัดรายการ OfficeMate Member Rewards ทุกๆ 100 บาท ของการสั่งซื้อสินค้าจากออฟฟิศเมท จะได้รับคะแนน Officemate Member Rewards 5 คะแนนสะสม เพื่อนำมาแลกของรางวัล ซึ่งมีให้เลือกมากมาย โดยรางวัลใหญ่คือ รถยนต์ Honda Jazz สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิกไปดูที่ www.officemate.co.th ทุกเวลา
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
OfiiceMate Call Center 02-739-5555
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ กรรณิกา สายพันธุ์, นวธิดา บัวโชติ
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
02-951-9119, 06-329-3823, 01-890-3568, 01-583-9033