เพิ่มทุนปิคนิคฉลุย เบื้องต้นใช้สิทธิจองเกินกว่า 30%

ข่าวทั่วไป Monday October 3, 2005 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ปิคนิค คอร์ปอเรชั่น
นายณัฐชัย อร่ามรัศมีวาณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปิคนิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์ว่า ในการจองหุ้นเพิ่มทุน PICNI จำนวน 1,485 ล้านหุ้น ในสัดส่วน 1 หุ้นเดิม ต่อ 1 หุ้นใหม่ ในราคา 1.50 บาทนั้น ในเบื้องต้นจากที่เราได้มีการสอบถามไปทาง บริษัทหลักทรัพย์ซิมิโก้ซึ่งเป็นผู้รับจองหุ้นเพิ่มทุนครั้งนี้ให้กับทางปิคนิค ได้รับการรายงานเบื้องต้นว่า มียอดเงินที่ได้รับจากการจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนประมาณ 2,800 ล้านบาท โดยยอดการจองซื้อหุ้นเกินกว่าที่บริษัทได้กำหนดไว้ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งในรายละเอียดที่สมบูรณ์ทางปิคนิคจะขอชี้แจงกับทางตลาดหลักทรัพย์ก่อน และจะนำเสนอเพิ่มเติมต่อไป
นายณัฐชัยกล่าวว่า ทางปิคนิคนี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ผู้ถือหุ้นทุกรายของ PICNI ยังคงเชื่อมั่นในธุรกิจของบริษัท ซึ่งเราทีมงานผู้บริหารจะพยายามอย่างเต็มกำลังที่จะผลักดันและขับเคลื่อนบริษัทปิคนิคไปในทิศทางที่จะก่อเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ถือหุ้นทุกรายให้สมกับความเชื่อมั่นที่พวกเราได้รับ
สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ คุณณัฐสิณี 027213600 ต่อ 9876 , 016993996--จบ--