เต็ดตรา แพ้ค (ไทย) เชิญสัมภาษณ์พิเศษในหัวข้อเรื่อง “บรรจุภัณฑ์เพื่อการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 11, 2008 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านร่วมสัมภาษณ์พิเศษในหัวข้อเรื่อง “บรรจุภัณฑ์เพื่อการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” (Sustainable Packaging: the Tetra Pak Experience) โดย มิสอลิซาเบ็ธ โคเมอร์ (Ms. Elisabeth Comere) ผู้จัดการฝ่ายสิ่งแวดล้อมประจำยุโรป เต็ดตรา แพ้ค อินเตอร์เนชั่นแนล ในวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2551 ตั้งแต่เวลา 14.00 — 17.30 น. ณ ห้องวิมานสุริยา โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมีประเด็นการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแนวโน้มบรรจุภัณฑ์ในการตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภค ทั้งในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย ความสะดวก รวมถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนโดยใช้หลัก 4 Rs (Renew, Reduce, Recycle, Responsibly ) ตลอดจนนำเสนอกลยุทธ์ของ “เต็ดตรา แพ้ค” ในการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดบรรจุภัณฑ์ในแถบยุโรป
มิสอลิซาเบ็ธ เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม และมีบทบาทสำคัญในการติดตามและวิเคราะห์การพัฒนากฎหมายของสหภาพยุโรป (EU) ในธุรกิจบรรจุภัณฑ์ ปัจจุบัน เธอยังดำรงตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการด้านกฎหมายขององค์กรภาคพื้นยุโรปด้านบรรจุภัณฑ์และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย (European Organization for Packaging & the Environment) โดยการสัมภาษณ์พิเศษครั้งนี้ คุณสินชัย เทียนสิริ ผู้จัดการด้านสิ่งแวดล้อม บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ไทย) จำกัด และดิฉัน จะร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ที่เชื่อมโยงกับกิจกรรมสิ่งแวดล้อมในประเทศไทยที่ดำเนินควบคู่กันไป
กำหนดการ
14.00 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน ชมนิทรรศการบริเวณงาน
14.30 น. เริ่มการบรรยายในหัวข้อ “บรรจุภัณฑ์เพื่อการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”
- มิสอลิซาเบ็ธ โคเมอร์ (Ms. Elisabeth Comere) ผู้จัดการฝ่ายสิ่งแวดล้อมประจำยุโรป เต็ดตรา แพ้ค อินเตอร์เนชั่นแนล
15.30 น. พักรับประทานอาหารว่าง
15.45 น. ข้อมูลเกี่ยวกับ “กิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย” โดย
- นายสินชัย เทียนสิริ ผู้จัดการด้านสิ่งแวดล้อม บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ไทย) จำกัด และ
ผู้จัดการด้านเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ประจำกลุ่มบริษัทในภาคพื้นเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
16.20 น. ตอบข้อซักถาม
16.30 น. จบการบรรยาย
16.35 น. ให้สัมภาษณ์พิเศษสื่อมวลชน
17.30 น. เสร็จสิ้นกิจกรรม
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 0-2204-8212 หรือ 08-1735-7799